PUSH tăng vọt 41% khi Push Protocol (EPNS) ra mắt trên chuỗi BNB

spot_imgspot_img

Push Protocol là giao thức liên lạc và nhắn tin blockchain, được ra mắt trên chuỗi BNB vào ngày 15 tháng 2, khi token PUSH tăng 41% trong 24 giờ qua.

Mục tiêu là “mở rộng phạm vi tiếp cận và thu hút trên một danh sách các hệ sinh thái đa dạng” sau các lần ra mắt trước đó trên Ethereum và Polygon. Harsh Rajat – trưởng dự án và người sáng lập của Push Protocol cho biết: “Việc ra mắt trên Chuỗi BNB giúp Push tiến gần hơn đến tầm nhìn đưa một tỷ người dùng lên web3″.

Chuỗi BNB đã chứng kiến ​​​​một loạt các thông báo hợp tác và cộng tác trong tháng qua khi Uniswap được triển khai cho chuỗi, giới thiệu hệ thống lưu trữ phi tập trung Greenfield và OpenSea đã thêm hỗ trợ cho BNB Chain NFT.

Trong khi Bitcoin tăng vọt 10%, qua 23.000 đô la, đạt mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay là 24.314 đô la, thì PUSH đã tăng lên 0,44 đô la từ mức thấp hàng ngày là 0,31 đô la. Token này vẫn giảm 92,88% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng động thái hôm nay đánh dấu mức giá cao nhất cho PUSH kể từ tháng 6 năm 2022.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once