Puma ra mắt dự án metaverse “Black Station” tại Tuần lễ thời trang New York

spot_imgspot_img

Puma, một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu tại Hoa Kỳ, đã cho ra mắt Black Station, một sân chơi không gian 3D. Đây là một nỗ lực để tạo ra một không gian Web3, cho phép cộng đồng NFT trải nghiệm thương hiệu này.

Phiên bản giới hạn mới của giày thể thao Puma đã được ra mắt trong Tuần lễ thời trang New York như một phần của buổi trình diễn Futrograde. Triển lãm cho phép khách hàng của Puma bước vào không gian kỹ thuật số siêu thực tế. Nó có 3 cổng riêng biệt trưng bày giày thể thao Nitro NF RNO và Nitro Fastroid được liên kết với bộ sưu tập NFT Nitropass gần đây của Puma.

Tài khoản của Puma trên Twitter đã nói về trải nghiệm này: “Đây là sân chơi không gian 3D rất riêng của chúng tôi. Một không gian Web3 độc đáo cho phép cộng đồng NFT và tất cả những người theo dõi Puma trải nghiệm thương hiệu này theo cách chưa từng có.”

Trải nghiệm metaverse cùng Puma

Đôi giày thể thao thương hiệu Puma được biết đến với cái tên Nitro NFRNO và Nitro Fastroid sẽ được liên kết với NFT Nitropass gần đây của Puma. Puma Black Station đã được hình dung như một nơi tương tác sống động để trải nghiệm thương hiệu trong tương lai. Là một bức tranh 3D và không ngừng phát triển, trải nghiệm metaverse của Puma đã trở thành một điểm đến năng động. Nó kết nối người tiêu dùng với nhiều hoạt động Web3 khác nhau xuất hiện trong những năm tới.

Adam Petrick, Giám đốc Thương hiệu của Puma, cho biết họ đã thúc đẩy thiết kế sản phẩm và đưa vào yếu tố kỹ thuật số. Theo đó, đây là thời điểm thích hợp để khởi chạy Black Station và cho khách hàng của họ có cơ hội khám phá không gian kỹ thuật số. Petrick nói: “Hai mươi năm trước, Black Station là ngôi nhà của Puma cho những thiết kế sáng tạo nhất của chúng tôi trong lĩnh vực thời trang”.

Puma cùng với Prada và American Eagle và Tommy Hilfiger đã trở thành những thương hiệu mới nhất trong ngành bán lẻ thời trang tham gia vào metaverse và sử dụng các công nghệ liên quan cho những khách hàng yêu thích thương hiệu của họ. Trải nghiệm Black Station tại tuần lễ thời trang quảng bá trải nghiệm kỹ thuật số và thương hiệu vật lý thông qua NFT.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once