Porsche ra mắt số lượng khủng NFT mẫu xe 911 để sử dụng trong ‘thế giới ảo’

spot_imgspot_img
Porsche ra mắt số lượng khủng NFT mẫu xe 911 để sử dụng trong ‘thế giới ảo

Nhà sản xuất ô tô hạng sang của Đức – Porsche – đã gợi ý rằng họ sẽ tăng cường đáng kể các nỗ lực trên Web3 sau khi tiết lộ một dự án NFT sắp tới bao gồm 7.500 phương tiện được mã hóa có thể tùy chỉnh.

Trong một thông báo ngày 29 tháng 11 , Porsche tuyên bố rằng NFT sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và người dùng sẽ có thể tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của ô tô liên quan đến hiệu suất và ngoại hình.

Bản thân tác phẩm nghệ thuật NFT đang được thiết kế bởi nhà thiết kế kiêm nghệ sĩ 3D Patrick Vogel, với tất cả các tác phẩm xoay quanh mẫu xe Porsche 911 nổi tiếng.

Đáng chú ý là những tài sản ảo này sẽ được thiết kế trong Unreal Engine 5 của Epic Games, cho thấy rằng việc tích hợp trò chơi đang được triển khai.

Công ty đã hé lộ về dự án tại hội nghị Art Basel ở Miami vào ngày 30 tháng 11. Mặc dù các chi tiết cụ thể chưa được đề cập, nhưng công ty lưu ý rằng chủ sở hữu sẽ có thể sử dụng những chiếc xe trong “thế giới ảo”.

Nói rộng hơn, Porsche gợi ý rằng họ đang tìm cách tăng cường đáng kể mức độ hiển thị của mình với Web3 trong tương lai, với thông báo lưu ý rằng:

“Nghệ thuật kỹ thuật số chỉ là một khía cạnh trong chiến lược Web3 của Porsche. Nhà sản xuất ô tô thể thao đang làm việc để tích hợp tiềm năng của công nghệ chuỗi khối vào các quy trình và giải pháp hiện tại và tương lai.”

Porsche trước đây đã chung tay tung ra các bộ sưu tập NFT theo chủ đề bóng đá vào ngày 14 tháng 6 năm 2021 như một phần của dự án có tên Fanzone, nhưng giờ đây có vẻ như họ đang coi trọng việc mã hóa những chiếc xe của mình hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once