Polygon và Immutable hợp tác trên Web3 gaming

spot_imgspot_img

Theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 20 tháng 3, các dự án hệ sinh thái Ethereum PolygonImmutable đã hợp tác để phát triển trò chơi Web3 .

Hai dự án sẽ hình thành một liên minh chiến lược để thúc đẩy trò chơi Web3 về mặt phát triển và áp dụng.

Sự hợp tác sẽ tập trung vào zkEVM, dựa trên zk-rollups và được hỗ trợ bởi công nghệ Polygon. Điều này sẽ cho phép các lập trình viên trải nghiệm phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với nếu họ xây dựng trực tiếp trên Ethereum.

Một loại trò chơi Web3 liên quan đến việc sử dụng blokchain để người dùng có quyền sở hữu đầy đủ, có thể chuyển nhượng đối với các vật phẩm trong trò chơi giống như cách họ có thể sở hữu tiền điện tử hoặc NFT.

Ông Robbie Ferguson, Chủ tịch và Đồng sáng lập của Immutable, đã áp dụng cụ thể khái niệm này cho giao diện trò chơi được sử dụng với các nhân vật và vật phẩm. Anh đã viết:

“Hàng tỷ đô la trang phục được bán mỗi năm mà không có quyền cho người chơi – chúng tôi đang thay đổi điều đó để người chơi nắm quyền kiểm soát và quyền sở hữu.”

Polygon và Immutable cho rằng trò chơi Web3 đã bị hạn chế do thiếu trò chơi chất lượng cao và công cụ dành cho nhà phát triển cấp doanh nghiệp. Hai dự án tin rằng những nỗ lực của họ sẽ giúp các nhà phát triển trò chơi lớn và nhỏ làm việc với blockchain dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once