Polygon MATIC tiết lộ 3 mốc quan trọng sẽ ra mắt vào năm 2022

spot_imgspot_img

Trong một bài đăng trên blog , Polygon nhắc lại những điểm nổi bật của năm trước, năm 2021, đồng thời công bố ba bước phát triển chính cho năm 2022.

Năm 2021 chứng kiến ​​Polygon bổ sung sáu giải pháp mới : SDK, Avail, Hermez, Nightfall, Miden và Zero, tập trung vào mật mã ZK (Zero-Knowledge).

Trong một thỏa thuận trị giá 250 triệu USD, Polygon thông báo sáp nhập với nền tảng cuộn lên Hermez Network vào tháng 8 năm 2021. Hermez cuối cùng đã được đồng hóa vào hệ sinh thái Polygon và trở thành một thành phần trong các giải pháp của Polygon dưới tên Polygon Hermez.

Tương tự như vậy vào tháng 11, Polygon Miden, một bản tổng hợp tương thích với EVM dựa trên STARK, đã ra đời. Thành phần chính của Polygon Miden, Miden VM, một máy ảo dựa trên STARK, nhằm mục đích giải quyết khó khăn của việc cuộn ZK trong việc cho phép logic và giao dịch tùy ý, bao gồm cả những giao dịch của EVM (Máy ảo Ethereum).

Theo nền tảng L2, năm 2022 sẽ chứng kiến ​​Polygon Hermez và Polygon Miden lần lượt ra mắt các testnet công khai trong quý 2 và quý 3.

Vào giữa tháng 12 năm 2021, trình duyệt Opera đã công bố tích hợp với Polygon, một quan hệ đối tác có thể mang lại hàng triệu người dùng mới cho nền tảng này.

Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Opera trong trình duyệt truy cập vào hơn 3.000 dApp của mạng Polygon. Một số dApp phổ biến nhất sẽ có sẵn, bao gồm Sushiswap, Curve và Aave, cũng như các trò chơi blockchain và nền tảng NFT như Decentraland, OpenSea, Sandbox và Decentral Games.

Trong quý đầu tiên của năm 2022, Opera sẽ kết hợp chuỗi khối Polygon vào trình duyệt hỗ trợ Web3 và ví tiền điện tử tích hợp sẵn cho Android.

Cuối cùng, bản nâng cấp EIP-1559 nhằm mục đích tiến triển vào năm 2022. U.Today đã báo cáo về việc Polygon MATIC tung ra một cơ chế ghi tương tự như Ethereum. Polygon đã bắt đầu nâng cấp EIP-1559 trên mạng của mình để giới thiệu việc burn token MATIC và khả năng hiển thị phí tốt hơn, với bản phát hành testnet vào tháng 12.

MATIC, tài sản gốc của chuỗi khối Polygon, được giao dịch ở mức 2,44 USD vào thời điểm báo chí và xếp hạng thứ 14 về tiền điện tử lớn nhất, theo CoinMarketCap .

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once