Polygon (MATIC) chỉ còn 25% để chạm mức cao mới mọi thời đại

spot_imgspot_img

Polygon (MATIC) đã tăng lên trong ba ngày qua. Mặc dù có mức kháng cự mạnh ở mức 2,26 USSD, nhưng việc bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự trên sẽ mở đường cho một mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Như đã đưa tin vào trước đó, MATIC đã giảm kể từ ngày 8 tháng 12, khi nó đạt mức cao nhất là 2,57 USD. Con số này chỉ thấp hơn một chút so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 2,70 USD. Sự từ chối tiếp theo được dùng để xác định mốc 2,43 USD là mức kháng cự mới. 

Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm, MATIC vẫn đang giao dịch trên đường hỗ trợ tăng dần đã được đặt từ cuối tháng Bảy. Lần bật lên sau đó đã đưa nó lên 2,16 USD, chỉ thấp hơn 25% so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại.

Thêm vào đó, các chỉ báo kỹ thuật tương đối lạc quan. 

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) là dương và hướng lên trên. Điều này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn đường trung bình dài hạn. 

Và chỉ số RSI đang tăng và trên mức 50. Đây cũng được coi là một dấu hiệu của xu hướng tăng giá.

Nếu MATIC cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự 2,43 USD, các mức kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 3,25 USD và 3,96 USD. Đây cũng lần lượt là các mức kháng cự Fib bên ngoài 1,27 và 1,61. Bất cứ khi nào giá đạt mức cao mới mọi thời đại, các mức bên ngoài như vậy thường được sử dụng để xác định các mức kháng cự tiếp theo.

Nhà giao dịch tiền điện tử @PostyXBT đã tweet một biểu đồ MATIC, cho thấy token đang tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần. Đường hỗ trợ phù hợp với đường được vẽ trong hình trên.

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy MATIC đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng ở mức 2,26 USD, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib và cũng là một khu vực nằm ngang. 

Mức Fib 0,618 là mức phổ biến nhất từ ​​chối giá sau một đợt bật lên đáng kể. Do đó, một sự bứt phá trên nó có thể sẽ dẫn đến một mức giá mới cao nhất mọi thời đại. 

MACD và RSI ngắn hạn đều đang tăng, hỗ trợ khả năng MATIC bứt phá. Giá trị đầu tiên vừa chuyển sang tích cực trong khi giá trị thứ hai đã vượt qua mức 50.


Biểu đồ MATIC / BTC cũng đang tăng giá.

Vào ngày 23 tháng 10, mã thông báo đã bùng phát từ một đường kháng cự giảm dần tại chỗ kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5. Nó đã được tăng lên kể từ đó.

Ngoài ra, nó đã thu hồi khu vực 4000 satoshi vào ngày 3 tháng 12. 

Nếu token tiếp tục xu hướng tăng, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là 5800 satoshi.


MATIC / BTC
Biểu đồ MATIC theo TradingView

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once