Polygon Labs cắt giảm 20% lực lượng lao động

spot_imgspot_img

Polygon Labs là công ty tiền điện tử mới nhất sa thải nhân viên và là “thành viên mới” trong danh sách các công ty lớn đang cắt giảm nhân sự. Công ty cho biết việc cắt giảm việc làm là một phần của quá trình hợp nhất vào đầu năm nay.

Polygon Labs cắt giảm 20% lực lượng lao động
Polygon Labs cắt giảm 20% lực lượng lao động

Polygon Labs, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum, đã cắt giảm khoảng 100 việc làm, tương đương 20% lực lượng lao động của mình, công ty cho biết hôm thứ Ba (21.02).

Những nhân viên bị sa thải cũng sẽ nhận được ba tháng trợ cấp thôi việc. Sandeep Nailwal, Co-Founder Polygon, cũng giải thích quyết định trên tài khoản Twitter của mình.

“Đầu năm nay, chúng tôi đã hợp nhất nhiều đơn vị kinh doanh thuộc Polygon Labs. Là một phần của quá trình này, chúng tôi đang chia sẻ tin tức khó khăn rằng chúng tôi đã giảm 20% nhóm của mình tác động đến nhiều nhóm và khoảng 100 vị trí, “công ty cho biết trong một thông cáo.

Nailwal cũng đã tweet để nói rằng anh ấy sẽ tham gia cuộc gọi Cộng đồng hàng tuần của công ty trên Discord vào thứ Tư để “giải quyết mọi nghi ngờ mà bất kỳ thành viên cộng đồng nào có thể có.”

Việc cắt giảm ảnh hưởng đến nhân viên chủ yếu ở Mỹ, Canada và Ấn Độ, nơi có hầu hết lực lượng lao động của Polygon.

“Trong giây lát từ sau quyết định sa thải, quyền truy cập của nhân viên vào các hệ thống của Polygon Labs, bao gồm cả Slack và email sẽ chấm dứt; hành động này là một biện pháp bảo mật cần thiết,”

Những nhân viên bị sa thải sẽ nhận được 3 tháng trợ cấp thôi việc.

Nailwal cũng đề cập rằng kho bạc dự án vẫn ổn định với số dư hơn 250.000.000 USD và hơn 1,9 tỷ MATIC.

Sau thông báo, token của Polygon là $MATIC đã giảm hơn 5% trong ngày từ mức $1,42 => $1,35

Chỉ trong năm 2023, các công ty lớn như Spotify, công ty mẹ của Google, Capital One, Microsoft, Amazon, Crypto.com, BlackRock, Coinbase, Goldman Sachs, Genesis Trading, v.v. đồng loạt thông báo sa thải nhân viên.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once