Polkadot ra mắt lịch dự phóng Parachains giá DOT “bơm” mạnh

spot_imgspot_img
/upload/image/Polkadot-Parachains.png

“Chúng đều đại diện cho phần cuối cùng của công nghệ cốt lõi được niêm yết trong Polkadot Whitepaper, cũng là bước cuối cùng trong dự án đa giai đoạn kéo dài suốt 5 năm của chúng tôi.”  

Sắc xanh cho Polkadot

Những nhà sáng lập Polkadot là Gavin Wood và Robert Habermeier đã tiết lộ rằng họ đang thực hiện kiểm tra tất cả các mã của Polkadot để đảm bảo rằng giai đoạn cuối cùng của parachain được công bố như mong đợi.

Kể từ đầu tháng 6, đã có hơn 11 cuộc đấu giá Parachain slot trên nền tảng Kusama và gần đây có khoảng 12 cuộc đấu giá trực tiếp được thực hiện trên các mạng lưới phổ biến khác.

“Thực tế là trong suốt 4 tháng thử nghiệm đấu giá trên Kusama đã không xảy ra nhiều vấn đề nghiêm trọng, vậy nên việc các parachain sẵn sàng khởi chạy trên Polkadot trong thời gian tới.”

Mã thông báo KSM và DOT sẽ được đấu giá để gây quỹ trong trường hợp này bởi vì trước khi khởi chạy dự án trên Polkadot, họ cần phải thiết lập một dòng vốn ổn định. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn rằng dự án có thể “thả” bất cứ mã thông báo riêng nào để xây dựng dòng quỹ này. 

Được biết,11 cuộc đấu giá Polkadot parachain được chia thành 2 đợt.

  • Từ ngày 11/11, sẽ có 5 đợt đấu giá đầu tiên và mỗi đợt đấu giá sẽ kéo dài trong suốt 1 tuần
  • Từ ngày 23/12, gồm 6 đợt đấu giá và mỗi cuộc đấu giá sẽ được tổ chức cách nhau 2 tuần.

Những người muốn tham gia vào phiên đấu giá này cần phải stake một token gốc của Polkadot (DOT).

Đây có phải là cơ hội “bơm” giá cho DOT

Theo dữ liệu của CoinGecko, giá DOT hiện đang tăng lên 17% và đạt mức giá 41,39 USD nhờ việc loan tin phiên đấu giá trên.

DOT được đánh giá là “duy trì phong độ rất tốt” trong suốt 2 tuần qua khi ghi nhận đà tăng gần 50% và hiện đang cách mức cao nhất mọi thời đại là 49,39 USD (ghi nhận vào ngày 15/5).

KSM cũng “noi” theo đàn anh khi ghi nhận mức tăng gần 13% trong 24 giờ qua để đạt mức giao dịch ở 368 USD tại thời điểm viết bài. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once