Playboy ra mắt “MetaMansion” trong The Sandbox

spot_imgspot_img

Playboy đã nỗ lực gia tăng sự hiện diện trong không gian Web3 của mình bằng cách tung ra "MetaMansion" , một dinh thự ảo tổ chức các sự kiện trò chơi, xã hội cùng với các bản phát hành sưu tập NFT trong tương lai.

Theo thông báo ngày 11 tháng 7, phiên bản ảo của Playboy mansion (biệt thự Playboy). Đây sẽ là nơi tổ chức một loạt các sự kiện trò chơi, xã hội và quảng bá các bộ sưu tập NFT của Playboy trong tương lai.

Playboy đã hợp tác với nền tảng game Metaverse dựa trên NFT, The Sandbox, để ra mắt “MetaMansion”.


MetaMansion cũng được xây dựng dựa trên dự án NFT Rabbitars của Playboy, bao gồm 11,953 avatar thỏ được token hóa với giá khoảng 800 USD mỗi NFT vào tháng 10/2021. Những người sở hữu những NFT này sẽ sớm có thể tiếp cận những trải nghiệm độc quyền tại lâu đài ảo. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể và ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, giá sàn của NFT Rabbitar trên OpenSea nằm ở mức 0,19 Ether (ETH), tương đương với khoảng 206 USD, đánh dấu mức giảm 74,25% kể từ khi ra mắt vào tháng 10.

Bên cạnh đó, Sandbox cũng tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể chuyển các NFT đất lân cận đến MetaMansion vào cuối quý này. 

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Sebastien Borget của The Sandbox cho biết: 

“Playboy là biểu tượng cho sự quyến rũ, phong cách sống và nội dung giải trí đã vượt qua nhiều thế hệ. Việc bước chân vào Web3 sẽ đặt tiền đề cho những thành công mới của công ty sau này.”

Playboy lần đầu tiên nghiên cứu NFT vào tháng 4 năm ngoái sau khi tung ra một loạt các trang giữa báo được token hóa thông qua Nifty Gateway. Nếu như một số thương hiệu tham gia vào NFT với mục đích kiếm tiền nhanh chóng thì có vẻ như Playboy đang hướng tới một con đường lâu dài khi họ đang tung ra MetaMansion trong bối cảnh thị trường giá giảm.

Ngoài ra, Sandbox cũng đã thu hút một danh sách dài các quan hệ đối tác chính từ các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng, điều này đã mang đến sự chú ý cho dự án. Nói một cách dễ hiểu, nền tảng này lưu trữ nội dung liên quan đến Care Bears, Warner Music, The Walking Dead, Snoop Dogg, Deadmau5, Atari, The Smurfs và Adidas.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá của token gốc SAND của The Sandbox đã giảm 7,9% trong 7 ngày qua và ở mức 1,11 USD vào thời điểm viết bài này. Tổng vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ USD, khiến nó trở thành tài sản tiền mã hóa lớn  thứ 60 trên thị trường. Nhìn chung, giá của SAND giảm 86,8% kể từ mức ATH là 8,40 USD vào cuối tháng 11.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once