Phe mua ADA đang để mắt đến 2 kháng cự ngắn hạn này

spot_imgspot_img

BTC hiện tại đang được giao dịch ở mức 20.800$ và áp lực giảm giá dường như vẫn chưa chấm dứt. ADA cũng chứng kiến khối lượng bán đáng kể trong những tuần gần đây, nhưng trong 4 ngày qua, nó dường như đã đảo ngược xu hướng tăng giá. Liệu phe mua ADA có thể tiếp tục đẩy giá lên trong thị trường hoảng loạn hiện nay hay không?

Biểu đồ H1 của ADA

Nguồn: ADA/USDT trên TradingView

Ở các khung thời gian lớn hơn ADA vẫn đang trong xu hướng giảm. Tuy nhiên, ở khung thời gian H1, đang hình thành một set-up tăng giá. Trong 4 ngày qua, giá đã hình thành một loạt các đáy cao hơn. Đồng thời, giá nó cũng đã tăng lên 0,54$.

Vùng 0,5$ là một vùng kháng cự cho phe mua phá qua. Tại thời điểm viết bài, vùng 0,5$ và 0,54$ là vùng kháng cự mạnh. ADA di chuyển trên vùng 0,5$ và 0,52$ trong vài ngày qua cho thấy ở khung thời gian thấp hơn đang có xu hướng tăng cho ADA.

Nếu giá hình thành đỉnh thấp hơn dưới 0,54$ và tiếp tục giảm xuống dưới 0,47$, xu hướng giảm sẽ quay trở lại.

Cơ sở lý luận

Nguồn: ADA/USDT trên TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một lượng động lực tăng giá khá tốt. RSI đã phải đối mặt với mức kháng cự tại đường 50 nhiều lần, ngăn chặn một đợt tăng mạnh lên 70. Tại thời điểm viết bài,  RSI đã tăng lên trên mức 50.

Đồng thời, OBV cũng đang leo lên. Nó đã vượt qua hai mốc được xem là kháng cự đáng kể trong tuần qua và nhấn mạnh phe mua đang có một áp lực mua lớn.

Tổng kết

Với áp lực bán trên toàn thị trường, một động thái đi lên có thể không phải là sự lựa chọn an toàn nhất cho một altcoin. Do đó, người mua nên cẩn thận. Một động thái trên 0,54$ cho thấy giá ADA có thể tăng lên 0,57$.

Hành động giá kết hợp với các chỉ số báo hiệu một động thái có thể đi lên cho ADA. Tuy nhiên, cần phải nhớ ở các khung thời gian lớn hơn vẫn đang là xu hướng giảm.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once