Phân tích giá Solana SOL: Kênh giao dịch SOL/USDT tăng và sẵn sàng thiết lập ATH mới

spot_imgspot_img

Altcoin nhanh chóng quay trở lại đà tăng giá sau khi  Bitcoin sụt giảm vị trí thống trị trong ba ngày liên tiếp.

 

/upload/image/article/Solana_1632415430LTk42WTWN5.jpg

Solana duy trì quỹ đạo đi lên của nó như một nền tảng Blockchain hiệu suất cao. Có những suy đoán về việc tiếp tục mở rộng giá thành mức cao mới trong những ngày tới, sau các tin tức gần đây khi các tính năng được bổ sung và ra mắt. 

Ví dụ: nền tảng trao đổi OKEx đã cho phép gửi và rút USDT và USDC thông qua Solana. Thứ hai, với việc tung ra giao thức đặt cược Solana, tài chính Marinade đã thu hút nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch theo hướng Sol/USD.

SOL vương lên thành Tiền điện tử đứng thứ sáu theo vốn hóa thị trường và phá vỡ mức kháng cự làm tròn số  215,00 USD tại thời viết bài.

Hãy cùng phân tích biểu đồ giá SOL/USDT để hiểu rõ hơn về chỉ số kỹ thuật và các mẫu biểu đồ thúc đẩy giá SOL.

 

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Solana SOL

Solana

Giá trị RSI tăng kể từ ngày 4 tháng 1 năm 2121 tiết lộ rằng giá của token SOL có nguồn gốc từ hệ sinh thái Solana vẫn nằm trong xu hướng tăng rõ ràng, khoảng 5500% lợi nhuận cho chủ sở hữu mã thông báo SOL.

Áp lực mua gia tăng ngay cả khi đối mặt với sự sụt giảm vốn hóa toàn thị trường của tiền điện tử và sự phân kỳ giảm giá vào ngày 6 tháng 9 năm 21.

Sự phân kỳ giảm thứ hai đang diễn ra và nó dự kiến ​​sẽ hình thành sau khi SOL/USDT thiết lập ATH mới.

 

Phân tích biểu đồ hàng ngày Solana SOL

Biểu đồ Solana
Nguồn: Tradingview

 

Biểu đồ hàng ngày ở trên cho thấy SOL/USDT tìm thấy ngưỡng hỗ trợ ở mức 116,00 USD và phân kỳ tăng ẩn cho thấy xu hướng tăng đang quay trở lại

Áp lực mua đã khiến SOL giảm vài điểm phần trăm so với mức cao nhất mọi thời đại vì giá SOL cho thấy đà giảm giá xung quanh ATH.

 

Phân tích biểu đồ Solana SOL 4HR

Solana

Cuối cùng chúng ta sẽ xem từ khung thời gian 4 giờ trong ngày cho thấy SOL/USDT trong các kênh tăng liên tiếp bắt đầu từ phân kỳ tăng ẩn vào ngày 11 tháng 10 lúc 16:00 và kênh gần đây nhất được hình thành bởi phân kỳ giảm và tăng đối lập tại thời điểm viết bài

Các nhà đầu tư kỳ vọng tiếp nhận xu hướng trong ngày nếu giá SOL có thể trượt xuống dưới mức hỗ trợ 192,00 USD . Tuy nhiên, các chỉ số RSI từ khung thời gian hàng tuần cho thấy rằng các chỉ số RSI hàng ngày và trong ngày dưới mức 25 sẽ chỉ báo hiệu nguồn cung tăng cao đối với altcoin SOL.

Các cấp độ trong ngày của Solana (SOL)

  • Tỷ giá giao ngay: 194,50 USD
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: 192,00 USD, 178,26 USD, 153,06 USD, 137,61 USD
  • Kháng cự: 215,10 USD

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once