Phân tích giá Solana, Ripple: Ngày 18 tháng 10 năm 2021

spot_imgspot_img

Giá Solana bị từ chối từ 175 USD khi các nhà đầu cơ giá lên đấu tranh để đảm bảo mức hỗ trợ ở mức 160 USD.

Các nhà đầu cơ Ripple đã phải chịu một cú đánh khác trong khi cố gắng phá vỡ sự kháng cự ở mức 0,12 USD vào cuối tuần qua.

 

Thị trường tiền điện tử có màu đỏ và xanh lá cây, nhưng như đã báo cáo, chuỗi xanh của Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn. Mặc dù Bitcoin đã tăng lên mức trên 62.000 USD, nhưng hầu hết các altcoin đều đang thể hiện các chuyển động hợp nhất. Ví dụ, Ethereum bị mắc kẹt dưới mức 4.000 USD, mặc dù được hỗ trợ ở mức 3.800 USD.

Những nhà đầu cơ Shiba Inu chưa sẵn sàng từ bỏ kiểm soát, vì chúng thúc đẩy mức tăng trên 0.00003 USD. Mã thông báo trở lại vị trí thứ 12 với vốn hoá thị trường là 14 tỷ USD. Trong 24 giờ qua, SHIB đã tăng khoảng 7%

Solana: –

Solana có xu hướng giảm nhẹ dưới 160 USD sau khi điều chỉnh từ mức kháng cự 175 USD, gặp phải vào cuối tuần. Trước khi tăng lên mức này, SOL đã tìm kiếm hỗ trợ ở mức 130 USD trong bối cảnh có nguy cơ giảm xuống 115 USD (mức hỗ trợ quan trọng trong tháng 9).

Mức Fibonacci 61,8% có thể hỗ trợ Solana ngay lập tức. Lưu ý rằng với một mỏ neo như vậy, những nhà đầu cơ kỳ vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho xu hướng tăng lên và đưa Sol trở lại quỹ đạo 175 USD, một động thái có thể nhanh chóng được kéo dài đến 200 USD.

Ngoài ra, bức tranh kỹ thuật tổng thể dường như đang nghiêng về phía tăng giá. Tuy nhiên, MACD phải tiếp tục duy trì trên đường trung bình để làm nổi bật sự kìm kẹp của các nhà đầu cơ trên SOL.

Solana cũng đang giao dịch trên mức trung bình động, với đường SMA 50 theo sát để ngăn chặn thiệt hại kéo dài dưới mức hỗ trợ 61,8%. Mức phá vỡ được xác nhận trên $ 160 có thể sẽ tăng thêm sức nặng cho khả năng ở lại buồng lái của người mua.

Biểu đồ hàng ngày của SOL/USD

Biểu đồ giá SOL / USD
Biểu đồ giá SOL / USD theo Tradingview

Ripple:-
Những nhà đầu cơ Ripple tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi của mình khi thường xuyên cố gắng vượt quá 1.2 USD và vẫn thất bại trong vài tuần qua. Mã thông báo chuyển tiền xuyên biên giới giao dịch ở mức 1,09 USD khi viết bài trong khi kiểm tra sức mạnh của hỗ trợ tức thì được cung cấp bởi SMA 50 ngày.

Khi áp lực chi phí tăng lên, XRP gần như sụt giảm xuống còn 1 USD. Tuy nhiên, 200 SMA phù hợp để cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết. Với sự hỗ trợ này, XRP có cơ hội cao hơn để tiếp tục khiến xu hướng tăng lên 1,4 đô la trong thời gian tới.

Biểu đồ hàng ngày của XRP/USD

Biểu đồ giá XRP / USD
Biểu đồ giá XRP / USD theo Tradingview

Nhận ra rằng RSI nằm trên đường giữa trong khi MACD nằm trên đường trung bình. Giao dịch đi ngang có khả năng sẽ xuất hiện trước khi những nhà đầu cơ hoàn toàn kiểm soát và thúc đẩy lấy lại vị thế bị mất.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once