Phân tích giá: SHIBUSDT kiểm tra $0.00035 ATH, tiếp theo là $0.0005?

spot_imgspot_img

Được tạo ra trong chưa đầy một năm, chỉ trong tuần này, đồng tiền SHIB đã tăng khoảng 300% khi Elon Musk tweet về chú chó con mới [Shiba Inu]. Trong thời gian ngắn này, SHIB đã đạt được mức vốn hoá thị trường khoảng 3 tỷ USD, với một cộng đồng đang phát triển nhanh chóng đứng sau dự án.

Được mệnh danh là sát thủ Dogecoin [DOGE], Shiba Inu, cũng được coi là một meme coin phi tập trung, đã nhanh chóng phát triển thành một hệ sinh thái rộng lớn với sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình [Shiba Swap].

“Theo con đường tương tự như Coinbase, Shiba Inu cũng đang được niêm yết trên Coinbase và cũng có tin đồn xung quanh danh sách Robinhood.”

Liệu đồng tiền SHIB có thể tiếp tục tăng giá hiện tại sau khi đạt được mức cao kỷ lục trên sàn giao dịch Poloniex hay chúng ta có nên mong đợi một sự hạ nhiệt khi đang trong đà tăng lên?

Chúng ta hãy phân tích các biểu đồ tuần, hàng ngày và 4HR của SHIBUSDT.

Phân tích biểu đồ hàng tuần Shiba Inu (SHIB)

 

Quan sát từ khung thời gian hàng tuần cho thấy đồng tiền SHIB đã vi phạm nhẹ mức kháng cự 0.00035 được thiết lập trên sàn giao dịch mật mã Poloniex, và nhanh chóng rút lại một số lợi nhuận đạt được.

Chúng tôi nhận thấy RSI [4] vẫn ở trên mức 25, một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng lên và những mức cao mới sắp tới. Chúng tôi hy vọng giá SHIB sẽ đạt ngưỡng kháng cự 0.00050 được thiết lập sau khi Dogekiller được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Shiba Inu (SHIB)

SHIBUSDT hiện đang cho thấy tốc độ tăng giá chậm lại, sau hàng loạt phân kỳ tăng dẫn đến giá tăng khoảng 380%.

Với RSI dưới mức 75, các nhà giao dịch cũ có thể tăng thêm vị trí hiện tại của họ và các nhà giao dịch mới có thể tìm cách nhảy lên chuyến tàu.

Phân tích biểu đồ Shiba Inu (SHIB) 4HR

Khi chạm đến mức kháng cự 0.00035, sự kết hợp của sự phân kỳ giảm giá và mô hình bẫy nến đã đưa giá SHIB vào một giai đoạn điều chỉnh.

Áp lực mua được báo hiệu như một sự phân kỳ bullish tiềm ẩn cùng với sự phá vỡ ngưỡng kháng cự bên trong thanh giảm giá giữ cho giá SHIB ở một kênh mở rộng đi lên.

“Việc RSI giảm xuống dưới mức 25 sẽ là thời điểm cho bẫy gấu và bán quá mức vì chúng tôi kỳ vọng SHIBUSDT sẽ tăng vọt lên mức kháng cự 0,00050”

Mặc dù rất khó có thể xảy ra, nhưng một kịch bản giảm giá cho SHIBUSDT sẽ diễn ra sau khi giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0.00002058.

Mức độ trong ngày của Shiba Inu (SHIB)

  • Tỷ giá giao ngay: 0.00002587
    Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
    Tính linh hoạt: Cao
    Hỗ trợ: $0.00035 và $0.00050
    Kháng cự: $0.000020 và $0.000035

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once