Phân bổ tiền điện tử của Mr.Wonderful lớn hơn lượng vàng anh ấy nắm giữ

spot_imgspot_img

Kevin O’Leary, Shark Tank nổi tiếng đã nói rằng “Lần đầu tiên tiền điện tử còn hơn vàng đối với tôi” và không thấy khả năng tiền điện tử “biến mất” do quy định.

 

/upload/image/users/user_42/image/061005_1.png

Doanh nhân và Shark Tank Kevin O’Leary nổi tiếng hay còn được gọi là Mr. Wonderful đã tiết lộ rằng anh ấy hiện nắm giữ nhiều tiền điện tử hơn vàng.

Trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức bởi Daniela Cambone từ Stansberry Research, O’Leary nói rằng danh mục đầu tư của anh ấy có khả năng tiếp xúc với tiền điện tử nhiều hơn vàng, tuy nhiên, anh ấy vẫn ủng hộ việc nắm giữ cả hai vì chúng là “hai loại tài sản khác nhau” và so sánh giữa vàng và Bitcoin không liên quan:

“Tôi có 5% vàng. Lần đầu tiên tiền điện tử còn hơn cả vàng đối với tôi và tôi sẽ giữ số vàng của mình. Tôi thấy không có lý do gì để bán nó. Cách tốt nhất để đánh giá nó, nếu bạn là một nhà đầu tư, hoặc bạn tin vào tài chính phi tập trung và tài chính tập trung, và bạn tin vào Bitcoin và Ethereum và blockchain. Nếu bạn không tin, hãy giữ vàng như một hàng rào, và nếu bạn có tin, hãy đầu tư vào nó”

Có vẻ như phân bổ danh mục đầu tư tiền điện tử của O’Leary đang ở mức khoảng 6%, vì anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy có kế hoạch đạt 7% vào cuối năm, với các khoản đầu tư được chia cho các tài sản kỹ thuật số và các công ty blockchain:

“Tôi hy vọng sẽ đạt 7% vào cuối năm, vì vậy tôi là một người tin tưởng vào điều đó. Tôi là một nhà đầu tư vào nó. Tôi đã đặt cược với nhiều các công ty khác nhau vì giờ họ đang phát triển sản phẩm trong những lĩnh vực này và tôi khá thoải mái với vị trí của mình.”

Phát biểu về cơ hội đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử, O’Leary cũng tuyên bố rằng không còn chỉ “đặt cược vào giá Bitcoin nữa” khi ông nhấn mạnh tiềm năng của hệ sinh thái rộng lớn hơn.

“Có rất nhiều cách khác để đầu tư, đặc biệt là vào các cơ hội blockchain. Ý tôi là Solana, Ethereum, có rất nhiều layers khác nhau. Và tất nhiên, layer 2 là các dẫn xuất được đặt trên Ethereum, Solana và tất cả các loại khác” 

Được hỏi về khả năng chính phủ Mỹ  cấm Bitcoin và tiền điện tử trong tương lai, Shark Tank 67 tuổi nói rằng ông không “thấy tiền điện tử sẽ biến mất”, vì ông nghĩ rằng chính phủ không muốn tụt lại trong thời buổi đổi mới công nghệ thanh toán:

“Những cải tiến về năng suất có sẵn thông qua tiền điện tử và toàn bộ cơ sở hạ tầng của tài chính phi tập trung quá thú vị đối với ngay cả các chính phủ”.

Ông nói thêm: “Tôi không nghĩ chính phủ Mỹ muốn bị tụt hậu trong việc phát triển các hệ thống và dịch vụ thanh toán mới trên mạng.”

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once