PayPal phát hành ứng dụng mới cho tiền điện tử, tiền tiết kiệm và tiền gửi trực tiếp

spot_imgspot_img

Ứng dụng cung cấp cho khách hàng khả năng quản lý tất cả các giao dịch liên quan đến PayPal từ một bảng điều khiển duy nhất.

PayPal đã thông báo về việc phát hành một ứng dụng mới được lập trình để đáp ứng tất cả các nhu cầu thanh toán kỹ thuật số của khách hàng của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Giám đốc điều hành PayPal – Dan Schulman, đã tuyên bố vào tháng 7 rằng siêu ứng dụng của công ty đã sẵn sàng để triển khai tại Mỹ.

Theo một thông báo vào thứ Ba, ứng dụng PayPal mới sẽ cho phép người dùng truy cập vào tất cả các sản phẩm tài chính kỹ thuật số của công ty, bao gồm cả các trường hợp sử dụng tiền điện tử.  

Thông báo của PayPal cũng nhắc đến quan hệ đối tác với ngân hàng trực tuyến Synchrony Bank để cung cấp tài khoản tiết kiệm lãi suất cao thông qua ứng dụng mới.

Gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số cũng tiết lộ rằng khách hàng có thể nhận được tới 0,40% lãi suất hàng năm cho khoản tiết kiệm của họ với ứng dụng mới

Khách hàng cũng có thể rút thu nhập từ tài khoản tiết kiệm sang số dư PayPal để sử dụng trong mua sắm trực tuyến.

Các tính năng khác được đề cập bao gồm thanh toán hóa đơn, hoàn tiềngiảm giá, cũng như tiền gửi trực tiếp. Tính năng thứ hai sẽ cho phép khách hàng nhận thanh toán sớm hơn hai ngày.

PayPal cũng cho biết họ có kế hoạch bổ sung nhiều tính năng hơn cho ứng dụng trong những tháng tới, bao gồm khả năng đầu tưthanh toán bằng mã QR ngoại tuyến. Vào tháng 8, Cointelegraph đã báo cáo rằng PayPal đang xem xét một bước đột phá trong lĩnh vực giao dịch cổ phiếu bán lẻ.

Thông báo về ứng dụng mới này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi công ty ra mắt giao dịch tiền điện tử cho người dùng ở Vương quốc Anh.

Tháng 12 năm 2020 Schulman đã chỉ rõ rằng thanh toán kỹ thuật số sẽ trở nên phổ biến hơn và  thời điểm đã chín muồi để áp dụng chính thống tiền điện tử. 
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once