ParaSwap ra mắt ứng dụng giao dịch NFT P2P đầu tiên trên iOS

spot_imgspot_img

Nền tảng cho phép người mua và người bán thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng token mà họ lựa chọn, với tất cả phí gas không phải Ethereum sẽ được hoàn lại.

Sàn phi tập trung tổng hợp ParaSwap đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ phát hành một ứng dụng giao dịch NFT, ứng dụng đầu tiên thuộc loại này trên App Store của Apple.

Ứng dụng cho phép người bán tạo đơn đặt hàng tùy chỉnh cho NFT của họ để có thể gửi trực tiếp đến người mua. Sử dụng công cụ DEX của ParaSwap trên phần phụ trợ, cả hai bên sẽ có thể giao dịch bằng token ưa thích của họ.


NFT và các tài sản metaverse luôn tồn tại. ParaSwap đã và đang làm việc để tích hợp chức năng lưu trữ NFT và giao dịch P2P vào Ứng dụng di động ParaSwap. Cuối cùng, người dùng có thể mua và bán mã thông báo mà họ chọn, độc lập với lựa chọn mã thông báo của bên kia.

Ramp được ứng dụng sử dụng như một fiat on-ramp và ứng dụng này còn có ví riêng. Trong ba tuần đầu tiên, ứng dụng sẽ không tính phí giao dịch (hoặc cho đến khi chi tiêu 500.000 đô la), với phí gas trên nền tảng cho các giao dịch không phải Ethereum sẽ được hoàn trả vĩnh viễn.

Mounir Benchemled, người sáng lập ParaSwap, nói trong một cuộc phỏng vấn:

“ParaSwap lần đầu tiên bắt đầu hoạt động vào giữa lúc thị trường bị chiếm lĩnh bởi phe bán vào mùa hè năm 2019, vì vậy chúng tôi sẽ liên tục phát triển bất kể điều kiện thị trường như thế nào”. "Trong không gian NFT, kông có gì giống như sản phẩm này về sự riêng tư mà nó cung cấp."

Các thị trường NFT phổ biến phần lớn tránh đưa doanh nghiệp của họ vào App Store, chủ yếu là do Apple (AAPL) cắt giảm 30% tất cả các giao dịch mua hàng trong ứng dụng, bao gồm cả việc bán hàng hóa kỹ thuật số.

Việc ra mắt ứng dụng iOS chỉ là bước khởi đầu trong quá trình mở rộng của ParaSwap sang không gian di động. Sẽ có thêm nhiều tính năng mới khi nó tiếp tục phát triển ứng dụng và cải thiện trải nghiệm.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once