PancakeSwap cho IFO của FC Porto Token

spot_imgspot_img

Khi Binance chuẩn bị ra mắt Fan Token chính thức của FC Porto, đồng thời trên Pancake cũng hợp tác để IFO token Porto trên nền tảng của mình.

Ra mắt đôi cho FC Porto

Sự ra mắt Binance của FC Porto đã được xác nhận và sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 11, nhưng kể từ đó đã được xác nhận rằng một đợt ra mắt IFO sẽ diễn ra trên PancakeSwap vào cùng ngày.

Đề xuất đã chính thức được xác nhận trên PancakeSwap thông qua một cuộc bỏ phiếu diễn ra vào ngày 11 tháng 11, lúc 11:00 sáng (UTC), kết thúc 24 giờ sau đó với 82,73% đồng thuận.

Chi tiết về PancakeSwap IFO

Việc giảm giá sẽ bắt đầu vào ngày 16/11/2021 lúc 11:30 UTC và sẽ hoàn thành việc bán vào ngày 16/11/2021 lúc 12:00 UTC. Số tiền huy động được trong $ CAKE sẽ là 1 triệu đô la. 500.000 đô la PORTO (1,25% tổng nguồn cung cấp PORTO đô la) sẽ được bán với giá đặt ở mức 2 đô la trên 1 đô la PORTO.

Nếu bạn muốn tham gia bán hàng, bạn phải bắt đầu bằng cách kích hoạt Hồ sơ hoán đổi Pancake của mình, sau đó mua $ CAKE. Khi chương trình giảm giá diễn ra trực tiếp, bạn sẽ có cơ hội cam kết $ CAKE của mình để mua $ PORTO tại đây. Sau khi bán xong, bạn sẽ có cơ hội nhận $ PORTO của mình, với tất cả $ CAKE chưa sử dụng sẽ được trả lại cho bạn một cách an toàn.

Giới thiệu về PancakeSwap

PancakeSwap là một Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên BSC. Nó cung cấp cho người dùng các tính năng khác nhau như Hồ thanh khoản, Hoán đổi, Canh tác lợi nhuận, Hồ sơ phân, Nhà tạo thị trường tự động, Cung cấp trang trại ban đầu (IFO), hệ thống hồ sơ NFT và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, giao thức giúp người dùng tận dụng tối đa tài sản tiền điện tử của họ bằng cách giao dịch, kiếm tiền thông qua canh tác lợi nhuận và chiến thắng thông qua xổ số, dự đoán và sưu tầm NFT. Với khối lượng giao dịch cao nhất trên thị trường, PancakeSwap là DEX hàng đầu trên BSC.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once