Optimism công bố tài trợ 10M OP cho các dự án đóng góp vào hệ sinh thái

spot_imgspot_img

Dự án mở rộng Ethereum Layer 2 – Optimism đã quyết định phân phối 10 triệu tokens OP cho các dự án trong RetroPGF 2 vào đầu năm 2023. Các tokens được tài trợ sẽ được sử dụng để tài trợ cho hàng hóa công cộng bổ sung.

Theo thông báo chính thức của Optimism đã công bố vòng tài trợ hàng hóa công có hiệu lực hồi tố thứ hai. RetroPGF 2 sẽ được phân phối 10 triệu mã thông báo OP vào tháng 1 năm 2023. Số tiền này được sử dụng để tài trợ cho các sản phẩm công cộng hỗ trợ phát triển và sử dụng OP Stack. Optimism cũng sẽ giới thiệu “Citizen House” thế hệ đầu tiên để quản lý việc phân phối vốn.

Bất kỳ ai cũng có thể đề cử các dự án hoặc cá nhân để tài trợ trên Diễn đàn Optimistic Governance từ ngày 3 đến ngày 17 tháng 1 năm 2023. Để đủ điều kiện nhận tài trợ, các dự án hoặc cá nhân được đề cử phải hoàn thành bản tóm tắt dự án trong Trung tâm tài trợ Gitcoin từ ngày 3 đến 24 tháng 1.

Những người badge holders RetroPGF 2 sẽ bỏ phiếu về cách phân bổ vốn cho dự án. Việc bỏ phiếu sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2.

Huy hiệu bỏ phiếu cho RetroPGF 2 sẽ được phân phối cho 90 thành viên cộng đồng : Mỗi người nắm giữ RetroPGF 1 sẽ nhận được huy hiệu RetroPGF 2 và Optimism Token House sẽ chọn mười người giữ huy hiệu và cuối cùng sẽ tổ chức quyên góp cho các thành viên cộng đồng để phân phát 21 huy hiệu.

RetroPGF 2 là phiên bản thứ hai của các thử nghiệm cấp vốn đang diễn ra của Optimism. Vào tháng 1 năm 2023, RetroPGF 2 sẽ phân phối 10 triệu tokens OP để tài trợ cho hàng hóa công cộng hỗ trợ phát triển và sử dụng OP Stack.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once