Opera tích hợp các dịch vụ blockchain Elrond hỗ trợ áp dụng Web3

spot_imgspot_img

Elrond là một trong những blockchain loại bỏ carbon đầu tiên ở Châu Âu và sự tích hợp của nó vào Opera sẽ giúp hàng triệu người dùng mới truy cập vào hệ sinh thái Web3.

Trình duyệt tiền điện tử Web3 Opera đã công bố kế hoạch tích hợp các dịch vụ blockchain Elrond cho hơn 300 triệu người dùng. Việc tích hợp sẽ giúp người dùng Opera truy cập trực tiếp vào một loạt các DApp và các dịch vụ phổ biến khác thông qua ví Opera tích hợp.

Elrond (EGLD) là một mạng lưới blockchain có thể mở rộng cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng khác nhau cho DApp, các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp và nền kinh tế Internet mới. Phân tích trạng thái thích ứng của blockchain làm cho nó trở thành một trong những mạng nhanh nhất và hiệu quả hơn.

Trình duyệt Opera cho phép truy cập trực tiếp vào DApp dựa trên BNB Chain

Với sự tích hợp này, người dùng Opera sẽ có quyền truy cập vào Elrond Standard Digital Token (ESDT), một tiêu chuẩn phát hành token gốc, bên cạnh các token EGLD gốc, khiến nó trở thành một điểm vào tuyệt vời cho Web3. Người dùng sẽ có thể tham gia mà không cần phụ thuộc vào ví của bên thứ ba, đảm bảo giao dịch liền mạchtăng cường bảo mật.

Trong một cuộc trò chuyện, giám đốc sản phẩm cấp cao tại Opera, ông Danny Yao, nói rằng công ty đang tích cực theo đuổi chính sách đa chuỗi, đã tích hợp Ethereum, Bitcoin, PolygonBNB Chain trước đó. Ông giải thích:

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một điểm vào Web3 dễ hiểu và an toàn cho bất kỳ ai quan tâm đến tiền điện tử. Do đó, chúng tôi đã cung cấp tính năng chọn ví cho phép người dùng chọn ví họ muốn sử dụng để tương tác với DApp cụ thể

Trình duyệt Opera cung cấp ví tiền điện tử không giám sát được tích hợp, khiến nó trở thành điểm vào phù hợp cho hàng triệu người dùng có thể truy cập vào nhiều hệ sinh thái blockchain từ điểm vào duy nhất này.

Nói về các lỗ hổng bảo mật ngày càng tăng giữa các DApp và cách Opera giảm thiểu những rủi ro đó, Yao nói rằng:

Chúng tôi đã cung cấp tính năng chọn ví cho phép người dùng chọn ví họ muốn sử dụng để tương tác với DApp cụ thể. Chúng tôi cũng có khay nhớ tạm an toàn, bảo vệ dữ liệu của người dùng khi họ sao chép và dán dữ liệu nhạy cảm như địa chỉ ví hoặc số tài khoản ngân hàng.

Blockchain Elrond là một trong những blockchain âm carbon đầu tiên của Châu Âu, đảm bảo người dùng Opera sẽ có quyền truy cập vào các giải pháp thân thiện với môi trường. Với sự tập trung ngày càng tăng vào các mối quan tâm về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) trong hệ sinh thái tiền điện tử, mối quan hệ đối tác giữa hai nền tảng Web3 có thể tạo tiền đề cho các tích hợp tương tự trong tương lai.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once