OpenSea ra mắt OpenSea Pro, hỗ trợ nhà giao dịch NFT chuyên nghiệp

spot_imgspot_img

Nền tảng giao dịch NFT hàng đầu, OpenSea, thông báo ra mắt phiên bản OpenSea Pro, với nhiều tính năng ưu việt hơn.

OpenSea Pro giới thiệu một cấp độ tùy chọn và kiểm soát mới cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Dựa trên các thiết kế Gem trước đây, OpenSea ra mắt bộ tính năng cải tiến hơn nhiều, thu thập dữ liệu từ 170 nền tảng giao dịch để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Phí nền tảng của OpenSea Pro là 0% và phiên bản OpenSea chính trở lại mức tiêu chuẩn 2,5%, gần hai tháng khi OpenSea giảm phí giao dịch bằng 0. Tính năng quét sàn NFT cũng được tính hợp, giúp nhà đầu tư mua bán tức thì, tối ưu hóa phí gas và nhiều điều khác. Đối với các thiết bị di động, OpenSea Pro sẽ sớm triển khai.

Devin Finzer, Giám đốc điều hành của OpenSea, lạc quan về OpenSea Pro mặc cho phát hành vào thời điểm thị trường ảm đạm và cạnh tranh với đối thủ Blur, đặc biệt về vấn đề bản quyền nhà sáng tạo. Với phiên bản OpenSea chính, nền tảng vẫn tập trung vào cung cấp các công cụ cho nhà giao dịch bán lẻ và người sáng tạo.

Finzer cho biết: “Chúng tôi đang xây dựng các tính năng thú vị giúp mọi người khám phá và mua NFT đầu tiên dễ dàng hơn, đồng thời thúc đẩy các trường hợp sử dụng cho NFT. Người dùng sẽ có kinh nghiệm tốt hơn khi sử dụng OpenSea.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once