OpenOcean ra mắt chương trình giới thiệu để thúc đẩy người dùng

spot_imgspot_img

Để làm nổi bật khả năng của mình cho những người dùng tiềm năng, OpenOcean đã tiếp cận khách hàng thông qua sáng kiến giới thiệu mới nhất của mình.

OpenOcean chào đón người dùng

Nhóm OpenOcean đã công bố việc ra mắt chương trình giới thiệu vòng đầu tiên được thiết kế để khuyến khích người dùng sử dụng  OpenOcean Atlantic mới ra mắt gần đây.

OpenOcean (OOE) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử OOE - Blockdio

Thông báo này đã được chính thức thông qua trang OpenOcean’s Medium vào ngày 5 tháng 11, trong một bài đăng thông báo cho người dùng rằng sáng kiến này đã được thực hiện. Người sử dụng được phân tích chi tiết về những gì chương trình yêu cầu.  

“Với chương trình giới thiệu mới của OpenOcean, người giới thiệu nhận được khoản giảm giá 10% phí giao dịch của người nhận giới thiệu của họ, trong khi người nhận giới thiệu nhận được khoản chiết khấu 5% phí giao dịch của họ,” nhóm giải thích với hy vọng thu hút người dùng tiềm năng.

Chương trình giới thiệu sẽ được thực hiện trong một tháng trên Binance Smart Chain và Ethereum, với kế hoạch khởi chạy chương trình với các mạng lưới công cộng tích hợp khác.

Người sử dụng sẽ có được những lợi ích như thế nào?

Nhóm nghiên cứu đã phác thảo những cách thức khác nhau để người dùng hiện tại có thể sử dụng hệ thống giới thiệu và nhận được phần thưởng từ nó:

– Mỗi người dùng sẽ có thể sử dụng liên kết giới thiệu duy nhất của họ để chia sẻ với người khác sau khi kết nối ví của họ với trang giới thiệu.

– Không có giới hạn về người dùng mà bạn có thể giới thiệu.

– Giảm giá giới thiệu sẽ được kích hoạt khi người nhận giới thiệu hoàn thành một giao dịch.

– Đối với mỗi giao dịch, người nhận giới thiệu thực hiện sau đó, người được giới thiệu sẽ tiếp tục nhận được khoản hoàn lại 10% phí giao dịch của người nhận giới thiệu vào ví của họ. Người nhận giới thiệu cũng sẽ được giảm 5% phí giao dịch của họ.

Có một sự khác biệt quan trọng đáng lưu ý đối với người dùng trong các giao dịch chuỗi Ethereum:

→ Người giới thiệu nhận được chiết khấu 5% phí giao dịch của người nhận giới thiệu và người nhận giới thiệu nhận được khoản hoàn lại 5% phí giao dịch của họ. Nền tảng có giới hạn 50.000 USD đã đặt sẽ kích hoạt thông báo khi giới hạn đó đã được lấp đầy.

Tổng số tiền thưởng nhận được sẽ tính bằng $ OOE và người dùng sẽ có thể yêu cầu mỗi tuần hai lần.

OpenOcean là gì:

OpenOcean là một công cụ tổng hợp DEX hỗ trợ nhiều chuỗi như ETH, BSC, Fantom, Polygon, OEx, HECOONT. Trên mọi chuỗi, OpenOcean tổng hợp 12 sàn giao dịch khác nhau, cho phép người dùng nhận được đầy đủ các tối ưu. Cụ thể, OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX đầu tiên trên Binance Smart Chain (BSC), tổng hợp thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch lớn. OpeanOcean đảm bảo người dùng mua token với mức giá tối ưu trên BSC, tổng hợp từ tất cả các AMM hàng đầu: PancakeSwap, Bakeryswap, StreetSwap và BurgerSwap.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once