OpenDAO sẽ airdrop token SOS cho người dùng OpenSea cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2022

spot_imgspot_img

Sau những nỗ lực không mệt mỏi, mọi người đều muốn nhận được phần thưởng trong đợt airdrop token mới trong làng NFT dành cho người dùng cuối OpenSea đã bắt đầu từ hôm nay, đó là OpenDAO (SOS).

Theo trang web của dự án, OpenDAO tuyên bố là một sáng kiến ​​mã hóa để thưởng cho cộng đồng NFT và những người tham gia sớm. Theo đó, token cam kết OpenDAO SOS sẽ được chuyển cho những người hiện đang sử dụng OpenSea, nền tảng thị trường NFT lớn nhất trên thế giới.

Cụ thể, số tiền SOS Airdrop nhận được sẽ dựa trên tổng số tiền điện tử (ETH, DAI, USDC) mà người dùng đã chi tiêu trước đó trên OpenSea, nhân với hệ số 0,7 và cộng với số lượng giao dịch được thực hiện trên OpenSea, nhân với một hệ số của 0,7 với 0,3.

Điều kiện nhận airdrop

Để nhận Airdrop, người dùng cuối chỉ cần kết nối ví với trang web OpenDAO . Bất kỳ ai đã thực hiện giao dịch trên OpenSea kể từ ngày đầu tiên đều đủ điều kiện nhận Airdrop. Người dùng có thể tham gia bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2022 để nhận token.

OpenDAO

SOS là một token được phát hành trên Ethereum với tổng trị giá là 100 nghìn tỷ USD. Trong đó:

  • 50% cho Airdrop cho người dùng cuối OpenSea
  • 20% cho phần thưởng cho staking
  • 20% cho sự phát triển
  • 10% để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

OpenDAO tuyên bố sử dụng 20% ​​tổng số SOS để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của mảng NFT, bao gồm các mục tiêu sau:

  • Bồi thường cho nạn nhân của gian lận trên OpenSea
  • Hỗ trợ các nghệ sĩ NFT mới nổi
  • Hỗ trợ cộng đồng NFT
  • Hỗ trợ các hoạt động bảo tồn nghệ thuật
  • Tạo các gói tài trợ cho hệ sinh thái SOS.

OpenDao là gì?

Có rất nhiều câu hỏi trong cộng đồng về token và đợt airdrop này. Nó giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Các bước để yêu cầu tiền thưởng cũng rất đơn giản: Chỉ cần nhấp vào một liên kết, đăng ký một giao dịch ví MetaMask và trong vài giờ, bạn sẽ nhận được token Airdrop trên ví.

Người khởi xướng dự án 9x9x9 và cũng là người đứng đầu DAO, nhưng cũng sẽ có các thành viên khác trong nhóm quản lý.

Mục tiêu của OpenDAO là phát triển SOS thành đơn vị tiền tệ chính thức cho OpenSea khi thị trường đó xác nhận IPO tại Hoa Kỳ như một giải pháp thay thế cho việc phát hành token. Tuy nhiên, kết quả tốt của SOS sẽ phụ thuộc nhiều vào cộng đồng đầu tư NFT, vì cách tiếp cận tăng trưởng của OpenDAO khá chắp vá và không có đột phá nào ngoài token airdrop và không có “quyền lực” thực sự để vận hành OpenSea.

Một vấn đề khác là ngay cả OpenDAO cũng không giải quyết được trường hợp sử dụng tiềm năng của SOS. Mặc dù nó được gọi là DAO, không có gì đảm bảo rằng SOS sẽ có quyền tham gia vào việc quản lý OpenDAO.

Mặc dù vậy, nhiều người dùng vẫn tỏ ra rất hào hứng với đợt airdrop mới này.

“Airdrop OpenDAO dành cho những người bạn đầu tiên của NFT trên OpenSea thật không thể tin được. Tôi không kiếm được 10 ETH giống như một con cá voi, nhưng với số token SOS tăng hơn 500% và một DAO với một sáng kiến ​​tuyệt vời, tôi rất muốn hodln.

SOS hiện đang được giao dịch trên các sàn giao dịch Uniswap v3, SushiSwap, DODO và MEXC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 204 triệu USD và vốn hóa thị trường hiện là 194 triệu USD. Giá SOS thực tế đã tăng 500% và sẽ đổi chủ ở mức 0,0000069 USD tại thời điểm ấn định.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once