OMG Network có được nhiều cơ hội to lớn sau khi được Genesis Block tiếp quản

spot_imgspot_img

Nền tảng giao dịch chưa niêm yết tại Hồng Kông Genesis Block có kế hoạch lớn cho OMG Network lớp 2 Ethereum mới thâu tóm của mình. 

Hôm 3/12, chi nhánh liên doanh của Genesis Block (Hồng Kông) (GBV) đã thông báo sẽ tiếp quản nền tảng mở rộng quy mô Plasma dựa trên Ethereum, OMG Network. 

Được biết đến là OmiseGO trước đây, dự án này là một giải pháp mở rộng lớp 2, không ký quỹ và cần sự tín nhiệm cho chuyển giao giá trên Ethereum

Liên doanh Genesis cho biết có ý định thúc đẩy sự phát triển của OMG Network và duy trì các mối quan hệ đối tác khắp khu vực Châu Á. 

GBV cho biết thêm công ty này đã tham gia sâu vào lĩnh vực DeFi trong năm nay, và đã xây dựng mối quan hệ với những sàn giao dịch hàng đầu như Binance và FTX.

“Theo sau việc thâu tóm, nhiều liên kết và quan hệ đối tác đã đi vào hoạt động. GBV và OMG sẽ làm việc chặt chẽ cùng với nhau để tận dụng nguồn lực và tìm ra những hướng đi mới. Chẳng hạn như xây dựng các nền tảng giao dịch và cho vay để đạt được đón nhận to lớn hơn đối với DeFi cũng như tiềm năng tăng trưởng.”

Kế hoạch dự định cho OMG là gì?

Trong một chương trình phát trực tuyến của Boxmining hôm 7/12, đối tác của Genesis Block, Clement Ip đã chỉ ra những cơ hội to lớn ở phía trước của OMG Network. 

Ip cho cho biết, GBV đã chuẩn bị để đầu tư vào những dự án mới và thú vị như OMG. Ông cho biết thêm, trong giai đoạn DeFi bùng nổ, mức phí tăng quá cao để làm cho các giao trên Ethereum khả thi về mặt kinh tế. Nhiều người còn cho rằng, đơn giản là ETH đã đổ vỡ. 

Ip chắc chắn ETH sẽ vẫn tồn tại. Nhưng nó cần vài lớp mở rộng quy mô cho DeFi để thoát khỏi tình trạng hiện tại. 

Công ty này có những kế hoạch tham vọng để mở rộng số lượng ATM tiền điện tử khắp Châu Á. Cùng với ATM, một nhà tạo lập thị trường tự động với chi phí thấp, giao dịch tốc độ cao trên OMG Network cũng đang được triển khai. 

Ip khẳng định, tích hợp OMG và sự đón nhận rộng rãi hơn là mục tiêu lâu dài. Bởi vì, theo như Ip thì họ tin vào sự tăng trưởng của ETH cũng như phí gas rồi sẽ tăng lên chóng mặt. 

Triển vọng giá OMG

Token gốc của mạng lưới này OMG đã tăng vọt lên trong hôm 4/12 theo sau công bố. Điều đó giúp cho OMG chạm mức cao 3 tháng, nằm ở mức dưới 4,50 USD. Kể từ đó, đồng token này đã thoái lui và quay trở về 3,70 USD và vẫn duy trì trong kênh giao dịch ngang được hình thành từ 3 tháng qua.

Giữa tháng 8, OMG cũng vụt tăng theo sau những tin tức sẽ được Tether sử dụng để tạo điều kiện cho việc ký gửi và rút USDT nhanh hơn và hiệu quả hơn về mặt chi phí. 

Như hầu hết các altcoin thời kỳ 2017, OMG vẫn đang trong xu hướng giảm từ đỉnh cao mọi thời gian hơn 25 USD của tháng 1/2018. Việc tiếp quản này và những tập trung mới vào DeFi đã tiếp thêm hy vọng cho những người đang nắm giữ OMG.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once