OKX tăng cường bảo vệ người dùng với các biện pháp bảo mật khóa API

spot_imgspot_img
OKX tăng cường bảo vệ người dùng với các biện pháp bảo mật khóa API
OKX tăng cường bảo vệ người dùng với các biện pháp bảo mật khóa API

Nền tảng tiền điện tử hàng đầu OKX đã triển khai các biện pháp bảo vệ an ninh chính của giao diện lập trình ứng dụng (API) nhằm mở rộng tăng cường an toàn cho người dùng chống lại các mối đe dọa bên ngoài.

OKX giới thiệu tính năng tự động hết hạn và danh sách trắng của bên thứ ba

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX có trụ sở tại Seychelles đã công bố một loạt các tính năng bảo mật mà họ hy vọng sẽ tăng cường bảo vệ người dùng trước những kẻ xấu.

Trong một tuyên bố báo chí được đưa ra vào ngày 4 tháng 1, công ty thông báo sẽ thiết lập một số biện pháp bảo mật tập trung vào các khóa API, bao gồm tính năng tự động hết hạn sẽ có chức năng tự động chấm dứt các khóa API có quyền giao dịch và rút tiền đã không hoạt động trong 14 ngày.

OKX cũng đã giới thiệu danh sách trắng của bên thứ ba cho phép người dùng nền tảng liên kết địa chỉ IP của họ với các mạng lưới của bên thứ ba đang hoạt động và đảm bảo rằng các giao dịch đến từ các nền tảng trong danh sách trắng.

Ngoài ra, kiến trúc kỹ thuật số OKX giờ đây sẽ có một API nhanh được gọi là API Fast Connect, cho phép khách hàng nhanh chóng ủy quyền cho các nhà môi giới truy cập, tạo và liên kết các khóa API tự động chỉ với một cú nhấp chuột, bổ sung bảo mật cho quy trình ràng buộc khóa API.

Cuối cùng, thông cáo báo chí tuyên bố rằng các tính năng mới này sẽ bao gồm một Risk Engine (công cụ rủi ro), có nhiệm vụ theo dõi và cảnh báo cho người dùng về các giao dịch đáng ngờ, cho phép OKX khóa các tài khoản bị nghi ngờ đó để ngăn ngừa mất mát tài sản người dùng.

Mối quan tâm ngày càng tăng đối với bảo mật khóa API

Giám đốc tiếp thị (CMO) của OKX, Haider Rafique đã mô tả các tính năng bảo vệ bảo mật mới là toàn diện nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và bày tỏ hy vọng rằng người dùng hiện có thể tận dụng nền tảng này mà không sợ hãi.

Động thái của sàn giao dịch tiền điện tử diễn ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều lo ngại về tính bảo mật của khóa API sau khi tin tặc truy cập hơn 100.000 khoá API của người dùng công cụ giao dịch tiền điện tử 3Commas, dẫn đến mất mát tài sản kỹ thuật số trị giá hàng triệu đô la.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once