OKX ra mắt văn phòng tại Hồng Kông, đăng ký giấy phép kinh doanh

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã thành lập văn phòng tại Hồng Kông và sắp tới sẽ đăng ký giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) để vận hành các dịch vụ tài sản kỹ thuật số trong thành phố.

Đồng thời, OKX sẽ xin giấy phép loại 1 & 7 theo Pháp lệnh Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai. Trong đó, giấy phép loại 1 dành cho giao dịch chứng khoán trong khi loại 7 dành cho các dịch vụ giao dịch tự động, theo Ủy ban Chứng khoán và Tương lai của thành phố.

Để thực hiện điều này, OKX chuẩn bị trong một năm vừa qua nhằm đáp ứng các yêu cầu quy định dự kiến ​​từ các quan điểm về tổ chức, sản phẩm, bảo mật và tuân thủ.

Giám đốc điều hành OKX của tổ chức toàn cầu Lennix Lai cho biết: “Quy định và cấp phép là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của lĩnh vực tiền điện tử và Web3. OKX nhìn thấy tiềm năng to lớn ở Hồng Kông và cam kết đầu tư vào nhân tài cũng như hợp tác với các nhà quản lý về trong năm năm tới để tiếp tục xây dựng hệ sinh thái địa phương. Thông qua giấy phép VASP mới, chính phủ Hồng Kông đã tạo ra một khung pháp lý mạnh mẽ và các điều kiện phù hợp để Hồng Kông trở thành một trung tâm tài sản ảo hàng đầu thế giới. Chúng tôi đang mong đợi xin giấy phép liên quan thông qua tổ chức Hồng Kông của chúng tôi.”

Cố vấn chung của OKX, Bing Zhao, cho biết: “OKX có một tầm nhìn đầy tham vọng khi theo đuổi giấy phép ở các khu vực pháp lý phù hợp và có liên quan, đồng thời chúng tôi cam kết hợp tác với SFC trong suốt quá trình đăng ký. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật, lưu ký, AML và tuân thủ nghiêm túc và muốn chứng minh làm thế nào chúng ta có thể đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn mạnh mẽ được mong đợi của các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo theo chế độ quy định này.”

Hồng Kông đang trở thành tâm điểm của ngành công nghiệp tiền điện tử, nhiều quy định thu hút các công ty mã hóa tập trung đến đất nước này. Đặc biệt, Hồng Kông chính thức cho phép đầu tư vào crypto vốn hoá lớn từ ngày 01/06/2023. Điều đó cho thấy, Hồng Kông đã có những sự chuẩn bị kỹ càng cho cuộc mở cửa chào đón các nhà đầu tư mã hóa.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once