OKX ra mắt hệ thống Proof-of-Reserves mới cho phép người dùng xác minh tài sản

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đang tung ra một hệ thống bằng chứng dự trữ (Proof-of-Reserves) mới cho phép khách hàng xác minh tài sản kỹ thuật số của họ.

Công ty có trụ sở tại Seychelles cho biết Bằng chứng dự trữ (PoR) của OKX sẽ cung cấp phương tiện để người dùng xác minh rằng tiền của mình được hỗ trợ 1:1 bằng tài sản thực.

“Tại OKX, chúng tôi nắm giữ tỷ lệ dự trữ 1:1 đối với tất cả tài sản của khách hàng trên nền tảng của mình và tự hào về bảo mật tốt nhất có tiếng trong phân khúc. Giờ đây, chúng tôi đang trao quyền chủ động cho bạn với tính minh bạch cao hơn bao giờ hết thông qua PoR.”

OKX đang tung ra PoR đầu tiên của mình với nỗ lực thiết lập một tiêu chuẩn mới về tính minh bạch, quản lý rủi ro và bảo vệ người dùng sau sự sụp đổ vì khủng hoảng thanh khoản của FTX.

“Việc nắm giữ ví trên chain của chúng tôi hiện được công khai, vì vậy bạn có thể xác minh tiền của mình.”

Công ty cho biết họ cũng đã triển khai tính năng tự kiểm tra để cho người dùng biết liệu tài sản của họ có an toàn hay không. Tính năng này ban đầu hỗ trợ bởi Bitcoin (BTC), altcoin hàng đầu Ethereum (ETH) và stablecoin Tether (USDT). OKX cho biết sẽ hỗ trợ cho nhiều tài sản hơn trong tương lai.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra PoR thường xuyên để cập nhật số dư tài sản thế chấp của chúng tôi và trạng thái tài sản của bạn trong dự trữ của công ty.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once