OKX NFT Maketplace công bố ra mắt bộ sưu tập Bitcoin Ordinal NFT đầu tiên

spot_imgspot_img

Bộ sưu tập NFT Bitcoin Ordinals đầu tiên, Bitcoin Punks, hiện đã có trên OKX NFT Marketplace.

OKX NFT Maketplace công bố ra mắt bộ sưu tập Bitcoin Ordinal NFT đầu tiên
OKX NFT Maketplace công bố ra mắt bộ sưu tập Bitcoin Ordinal NFT đầu tiên

Lần ra mắt đầu tiên của nó, được OKX công bố vào ngày 6 tháng 3, sàn giao dịch cho biết chi tiết cách giao dịch BTC NFT, có thể rút về ví bitcoin của người dùng.

OKX NFT Marketplace vừa công bố ra mắt Bitcoin Ordinals NFT đầu tiên hiện có sẵn trên nền tảng của nó. Bitcoin Punks có một bộ sưu tập gồm 10.000 mặt hàng.

Bộ sưu tập được tải lên từ CryptoPunks, một nền tảng gốc Ethereum, sử dụng giao thức Bitcoin Ordinals. BTC NFT có thể được mua bằng ERC20 hoặc ETH, cho phép giao dịch minh bạch đối với Bitcoin NFT mới được niêm yết.

Bitcoin Punks hiện đang giao dịch ở mức giá sàn 1,5 ETH, trị giá tương đương $2,200 tại thời điểm viết bài. Lần bán NFT cuối cùng của nó được định giá là 1,67 ETH (~ 2,500$).

OKX đã xác nhận rằng BTC NFT là NFT thực mà họ có thể xác minh.

Hơn nữa, có thể rút tiền đối với ví bitcoin, cụ thể là EmblemVault, ngay cả đối với những người khai thác BTC. EmblemVault cho phép giao dịch NFT trên các chuỗi khối.

Điều kiện tối thiểu để rút NFT: bạn cần tối thiểu 250 token $COVAL để rút qua EmblemVault. Theo một tweet từ một người đam mê tiền điện tử, việc mua token $COVAL ngay bây giờ có giá trị là 0,017$ sẽ rẻ hơn vì trong thời gian sắp tới giá sẽ ngày càng tăng do người dùng cần $COVAL để có thẻ rút BTC NFT về ví.

Giao thức Bitcoin Ordinals

Ordinals NFTs là nền tảng chuỗi khối lưu trữ thông tin có giá trị, bao gồm hình ảnh JPEG, HTML và các văn bản ngắn mà các nhà phát minh trên chuỗi có thể tận dụng để kiếm lợi nhuận.

Bitcoin Punks là 10.000 trong số 34.400 chữ khắc được liệt kê. Như vậy, nó có thể làm cho chúng trở nên có giá trị hơn đối với các nhà sưu tập và trở thành những khoản đầu tư khả thi.

Nhiều người đam mê bitcoin đã bày tỏ ý kiến của họ về giao thức Ordinals được ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Mặc dù có tính năng ghi dữ liệu trên satoshi, nhưng vẫn tồn tại sự hoài nghi về độ tin cậy của chúng đối với NFT.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once