OKEx tiếp tục hủy niêm yết thêm 49 cặp giao dịch tiền mã hóa

30

Sàn giao dịch tiền điện tử tại Hong Kong OKEx đã thực hiện tuyên bố việc hủy niêm yết sắp xảy ra của một loạt các cặp giao dịch trên nền tảng. Công ty, đã đưa ra vào hôm thứ ba rằng họ sẽ tiếp tục cho ngừng hỗ trợ thêm 49 cặp giao dịch tiền mã hóa.

Theo như OKEx đã đưa ra:

“Để tạo ra một môi trường giao dịch mạnh mẽ và cung cấp các trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng, chúng chúng tôi sẽ hủy niêm yết một số các cặp giao dịch có khối lượng giao dịch và thanh khoản yếu kém theo như Hướng dẫn ẩn/hủy niêm yết Token OKEx”

Sàn giao dịch cũng đã tiếp tục cung cấp một danh sách dài các cặp giao dịch tiền mã hóa yếu kém, khuyến khích người dùng nên hủy các yêu cầu của mình trước khi sự thay đổi có hiệu lực vào 30/11. OKEx sau đó cũng đã thông báo thêm rằng 26 các altcoin riêng biệt có liên quan đến các cặp bị ảnh hưởng cũng sẽ hoàn toàn bị loại bỏ khỏi nền tảng.

Công ty đã nói ràng:

“Cho các trader hiện đang nắm giữ VEE, LEV, AVT, CBT, WRC, QVT, MTL, DNA, DNT, OAX, 1ST, CAG, UKG, BRD, SAN, ICN, ATL, SUB, REQ, NGC, AMM, LA, DENT, CIT, DAT, hoặc MAG, xin hãy rút token của bạn ngay lập tức và chuyển chúng đến nền tảng khác hay đến ví của bạn. Việc rút tiền sẽ không thể tiếp tục được thực hiện vào 14/12.”

Vào tháng trước, OKEx đã tuyên bố việc hủy niêm yết 58 các cặp giao dịch. Andy Cheung, Giám đốc điều hành tại công ty, đã nói rằng “việc quản lý là cần thiết” và “không phải được niêm yết là sẽ ổn thỏa”.

Phía công ty đã đưa ra:

“Chúng tôi sẽ giám sát nghiêm ngặt tất cả các dự án được niêm yết và thực hiện cơ chế ẩn/hủy niêm yết cho các dự án không đạt chuyển khi cần thiết.”

Theo Cryptovest

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here