NYDIG huy động gần $720M cho quỹ Bitcoin từ 2018

spot_imgspot_img

New York Digital Investment Group (NYDIG), tập đoàn đầu tư kỹ thuật số đã huy động được 720 triệu đô la cho quỹ Bitcoin tính đến thời điểm hiện tại.

Trong hồ sơ của SEC, tổng cộng 59 nhà đầu tư đóng góp, với mức trung bình hơn 12 triệu đô la mỗi người.

NYDIG nộp đơn lần đầu tiên lên Ủy Ban Giao Dịch và Chứng Khoán Hoa Kỳ (SEC) vào năm 2018, thu hút ba nhà đầu tư với số tiền 31 triệu đô la, sau đó là vòng gọi vốn trị giá 54 triệu đô la vào năm 2019. Kết thúc năm 2021, NYDIG được định hơn 7 tỷ đô la sau khi huy động được thêm 1 tỷ đô la, do WestCap dẫn đầu với sự tham gia của Morgan Stanley, MassMutual và những người khác.

Những giải pháp lưu ký kho lạnh được NYDIG cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao. Họ hoạt động theo mô hình “công ty Bitcoin”, nên phải chịu sự quản lý của SEC.

Giải pháp trả lương nhân biên bằng Bitcoin nhằm thúc đẩy sự phát triển của Lightning Network, NYDIG trở thành một trong những thành viên tham gia sớm nhất cho hoạt động này. Gần đây, động thái của cựu Giám đốc điều hành tập đoàn MicroStrategy, ông Michael Saylor, khi thuê kỹ sư phát triển mạng lưới thanh toán Bitcoin.

Giám đốc điều hành NYDIG Robert Gutmann và Chủ tịch Yan Zhao sẽ rời đi

Dự kiến, con số 720 triệu đô la vẫn chưa dừng lại. Giờ đây, Bitcoin không chỉ còn là tài sản đầu cơ mà dần thân thiện trong cuộc sống, thu hút nhiều quỹ đầu tư lớn cũng như cá nhân tham gia vào các quỹ Bitcoin.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once