Novum ra mắt Hội nghị HYFI kết hợp giữa tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung

spot_imgspot_img

Tập đoàn Novum vui mừng thông báo về việc khai mạc Hội nghị HYFI 2023, dự kiến diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 20 tháng 4 năm 2023. Việt Nam là một lựa chọn tất nhiên cho Hội nghị HYFI năm nay vì đây là điểm nóng cho nhiều thành công Khởi động Web3 và DeFi. Ngoài ra, nhiều báo cáo đã đề cập đến Việt Nam là quốc gia đầu tiên được xếp hạng về việc chấp nhận tiền điện tử.

HYFI bắt nguồn từ sức mạnh tổng hợp của hai từ – “Hybrid Finance”. HYFI là nơi tài chính truyền thống đáp ứng tài chính phi tập trung – TradFi + DeFi. TradFi đã xuất hiện từ rất sớm và do đó, sẽ cung cấp nhiều kiến thức cho những người tham gia vào không gian DeFi. Thông qua Hội nghị HYFI, những người tham gia sẽ có được những hiểu biết có giá trị từ mỗi bên của sự phân chia.

Christopher Low, Chủ tịch của The Novum Group, cho biết: “DeFi đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua nhờ sự ra đời của blockchain. Do đó, tài chính truyền thống chắc chắn sẽ hội tụ với DeFi để tạo ra sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng chỉ khi đạt được sự phối hợp như vậy thì việc áp dụng hàng loạt các công nghệ phi tập trung có thể xảy ra.

Hội nghị HYFI năm nay cũng sẽ có sự lựa chọn chất lượng của các công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm các khoản đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp sẽ có cơ hội trình bày ý tưởng kinh doanh của mình trong hội nghị HYFI. HYFI 2023 nhằm mục đích tập hợp hơn 500 người tham gia để chia sẻ kiến thức và tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa họ.

Đáng chú ý, một trong những công ty blockchain sáng tạo hỗ trợ HYFI 2023 với tư cách là nhà tài trợ Kim cương là PurpleFi, một nền tảng đầu tư phi tập trung cho phép truy cập vào các tài sản được mã hóa.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HYFI Conference để giới thiệu với bạn về PurpleFi, một hệ sinh thái cách mạng hóa hoạt động đầu tư Web3. Với PurpleFi, người dùng của chúng tôi có thể đầu tư thông minh hơn và mở khóa tiềm năng của Web3. Chúng tôi cung cấp các cơ hội cùng có lợi cho các nhà đầu tư, giúp họ đầu tư vào tương lai. Gặp gỡ chúng tôi tại Hội nghị HYFI và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn đầu tư thông minh hơn, đơn giản hơn và có ý nghĩa hơn.”, Alex Goldsmith, Trưởng phòng Sản phẩm tại PurpleFi cho biết.

Các nhà tài trợ thú vị khác bao gồm Blockbase Ventures, một công ty xây dựng liên doanh tập trung vào các công ty Web3; Davensi, một công ty tài chính bền vững đang vận hành các dịch vụ tài chính hiệu suất cao và được giám sát rủi ro qua Web3; cũng như Markovian Studios, một nhà xây dựng liên doanh nổi tiếng khác hỗ trợ các công ty xây dựng một hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ. Một trong những nền tảng bot giao dịch tự động hàng đầu thế giới, CryptoHero.ai, cũng là nhà tài trợ của HYFI 2023.

Tập đoàn Novum trước đây đã tổ chức một số hội nghị trực tuyến quy tụ hàng nghìn người tham gia trong không gian Web3. Giờ đây, thông qua Hội nghị HYFI, nhằm mục đích chứng minh sự thay đổi hướng tới một cuộc thảo luận cởi mở và hấp dẫn giữa cả hai ngành TradFi và DeFi.

Truy cập URL sau để biết thêm thông tin chi tiết về HYFI 2023: https://www.hyficonference.com

Các tài khoản truyền thông xã hội của HYFI:

Giới thiệu về Tập đoàn Novum

Tập đoàn Novum bao gồm một số công ty chuyên về Web3 và phần mềm tài chính. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Novum đã phát triển ngày càng mạnh mẽ để hoạt động trong các lĩnh vực sau – Tin tức Web3 (www.supercryptonews.com), quỹ phòng hộ (www.novumalpha.com), tư vấn (www.novum.global) và phần mềm (www.cryptohero.aiwww.stockhero.ai). Tập đoàn Novum có trụ sở chính tại Singapore, với sự hiện diện tại Malaysia và Việt Nam.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once