Những yếu tố này sẽ là 'chất xúc tác chính' cho đà tăng 'theo cấp số nhân' của giá Bitcoin, Ethereum

spot_imgspot_img

Hai trong số các token tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin và Ethereum đã trải qua thách thức trong nhiều năm. Giá Bitcoin vẫn chưa được phục hồi tích cực trong 24 giờ qua, cho thấy sự nhiệt tình của nhà đầu tư đối với việc nâng cấp Taproot của blockchain Bitcoin trong tuần, đang bắt đầu giảm dần.

 

Nguồn: Unsplash

Ethereum , đồng altcoin lớn nhất cũng phải chịu một vài suy đoán sau khi nâng cấp . Tuy nhiên, cả hai token này đều được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. .

Frank Holmes, người đứng đầu các nhà đầu tư toàn cầu của Mỹ cũng đã thảo luận như vậy trong một cuộc phỏng vấn. Theo dự đoán của anh ấy, BTC và ETH có thể tăng lên mức bảy và sáu con số tương ứng trong thập kỷ tới.

Đầu tiên, anh ấy làm sáng tỏ các định nghĩa về loại tiền điện tử lớn nhất. Ông cho rằng sự khan hiếm của Bitcoin và việc áp dụng ngày càng tăng là chất xúc tác chính cho sự tăng giá trong những năm qua. Ông cũng kết hợp lý thuyết mạng để cung cấp hỗ trợ cho dự báo tăng giá của mình.

“Đó là Định luật Metcalfe . Và bởi vì Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu đồng tiền và Luật Metcalfe chứng tỏ rằng giá có thể tăng theo cấp số nhân. Nó đã tiếp tục xảy ra bởi các kênh khác. ”

Người đứng đầu công ty đầu tư có 4,6 tỷ đô la vào AUM, đã sử dụng PayPal làm ví dụ để giải thích rõ hơn quan điểm của mình. “PayPal cho phép các nhà đầu tư mua các phần nhỏ. Và sau đó khi nó tăng lên, họ có thể “rút”ra một phần để mua một chiếc TV mới. 

Ngoài ra, anh ấy còn giải thích thêm,

“ Chúng tôi có ETF [quỹ giao dịch trao đổi], mặc dù nó là một quỹ phái sinh, bạn vẫn có thể mua một phần nhỏ. Và, tất cả những thứ đó đều cho phép áp dụng nhiều hơn trên toàn cầu. Vì vậy, tôi nghĩ rằng BTC có thể dễ dàng đạt mốc 100K USD. ”

Định luật Metcalfe được đặt theo tên của người sáng lập Ethernet – cho biết giá trị của một mạng tăng lên cùng với số lượng kết nối có thể có. Có thể là khả năng giá Bitcoin tăng vọt hoặc thậm chí dự đoán sự sụp đổ của nó, theo báo cáo , lý thuyết mạng này cũng có thể dự đoán liệu BTC có bị định giá thấp hay không.

Chuyển sang Ethereum, anh ấy dự đoán rằng ETH sẽ tăng hơn 2000%.

“Đó là 100.000 đô la [cho Ethereum]  là bởi vì nguồn cung cấp bị khóa. Bất cứ khi nào bạn giới hạn nguồn cung và có nhiều người áp dụng hơn thì những mức giá này sẽ tăng lên như luật Metcalfe đề xuất. Chúng sẽ phát triển theo cấp số nhân và đó là những gì chúng tôi đang chứng kiến ​​”.

Hơn nữa, tỷ lệ thay đổi nguồn cung của nó đã gần bằng 0 kể từ khi trải qua đợt nâng cấp hard fork ở London. Nhìn chung, mặc dù một giai đoạn điều chỉnh xuất hiện không liên tục, những tay mạnh vẫn tiếp tục tập trung vào mục tiêu tăng giá của họ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once