Rate this post

Các block đầu tiên của Bitcoin Cash đã bắt đầu được đào, tất cả các sàn giao dịch lớn ở Nhật Bản đều mong muốn bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch loại tiền điện tử mới này cho khách hàng. Một số đã sẵn sàng để cung cấp cho khách hàng loại dịch vụ mới này, một số vẫn đang lập kế hoạch.

Các sàn giao dịch đã có kế hoạch cụ thể cung cấp dịch vụ BCC 

Bitbank.cc

Bitbank.cc là một trong số những sàn đầu tiên tại Nhật chấp nhận BCC. Dịch vụ có thể bắt đầu hoạt động vào 3/8 và dịch vụ bitcoin bị tạm hoãn từ 15:00 31/7 sẽ hoạt động lại trong ngày hôm nay.

Bittrade

Sàn Bittrade có kế hoạch hoạt động gần giống với Bitbank khi sẽ cung cấp dịch vụ BCC vào mùng 3 và mở lại dịch vụ BTC trong hôm nay.

Bitflyer

Trước đó, sàn giao dịch này chỉ yên lặng chờ đợi sự phát triển của BCC. Nhưng sao ngày 31/7, sàn này đã chính thức thông báo một kế hoạch nâng tầm dịch vụ giao dịch BCC của sàn và tin tưởng chuỗi Bitcoin Cash sẽ là một chuỗi ổn định và lâu dài. Dịch vụ BCC của sàn sẽ được đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

Btcbox

BTCBox ban đầu dự kiến sẽ giao dịch BCC ngay từ ngày 1/8 22:00 giờ Nhật Bản. Tuy nhiên, sàn giao dịch này đã trì hoãn kế hoạch của họ, cho rằng chưa thể xác định khoảng thời gian cần thiết để tạo ra lượng BCC đủ để giao dịch. Dịch vụ Bitcoin bị trì hoãn từ 16:00 ngày 31/7 sẽ được mở lại trong ngày hôm nay.

Ngoài ra còn một số sàn giao dịch đang lên kế hoạch cho phép giao dịch BCC như:

Coincheck
GMO-Z Coin

Fisco, Quoine, Zaif

(Dịch bởi: Leopard – Thecoindesk.com)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here