Nhóm khai thác Ethereum Sparkpool tạm ngưng tất cả các dịch vụ

spot_imgspot_img

Sparkpool có trụ sở tại Hàng Châu, được ra mắt vào năm 2016, đang ngừng dịch vụ khai thác Ethereum trong nước và quốc tế.

Công ty – hiện là nhóm khai thác Ethereum lớn thứ hai, cho biết trong một thông báo vào thứ Hai rằng để đáp lại những thay đổi từ quy định của chính quyền, họ đã tạm ngừng dịch vụ cho các khách hàng khai thác mới tại Trung Quốc.

 

/upload/image/users/user_42/image/270907_1.jpg

Ngoài ra, Sparkpool cho biết hiện họ sẽ tạm dừng các dịch vụ khai thác tiền điện tử đối với tất cả các khách hàng hiện có tại Trung Quốc – cũng như quốc tế – vào cuối tháng này.

Tỷ lệ băm Ethereum theo thời gian thực được kết nối với Sparkpool đã giảm hơn 8% trong 24 giờ qua do cuộc đàn áp tăng cường của Trung Quốc đối với các hoạt động khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Việc Sparkpool không chỉ tạm dừng dịch vụ cho khách hàng tại quê nhà  là một dấu hiệu cho thấy các biện pháp đàn áp khắc nghiệt mà Trung Quốc đang thực hiện có vẻ là đợt đàn áp nghiêm trọng nhất kể từ năm 2017.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, một trong những địa điểm giao dịch lớn phục vụ khách hàng tại Trung Quốc, cũng cho biết vào cuối tuần rằng họ sẽ ngừng hoạt động tất cả các tài khoản người dùng hiện có tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once