Nhìn lại lớp ứng dụng thông qua Hooked Protocol

spot_imgspot_img

Hooked Protocol, một mạng xã hội Web3, đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống của mình. Các nhà đầu tư bao gồm Binance Labs, Sequoia Seed Fund và A&T Capital. Số tiền tài trợ không được tiết lộ.

Mục đích chính Hooked nhắm đến là xây dựng một mạng xã hội hướng đến cộng đồng, người dùng có thể trải nghiệm trò chơi và nhóm hiện đang tích hợp ví và DID. Hooked được khởi chạy trên BNB Chain và sẽ được mở rộng sang các blockchain khác trong tương lai. Hôm 23/11, Binance thông báo Hooked Protocol là dự án launchpad thứ 29 của mình.

Bài viết sau đây dựa trên quyết định đầu tư của A&T Capital đối với Hooked Protocol.

Logic đầu tư

A&T Capital nhận thấy các ứng dụng phi tập trung sẽ dẫn đầu xu hướng tương lai, do đó một ứng dụng kiểu mới sẽ thu hút người dùng.

  • Xu hướng ứng dụng: Nhìn lại mùa vừa qua, những ứng dụng trò chơi như Axie Infinity và StepN tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong thời gian ngắn. Nếu bàn về chu kỳ tiếp theo, kết hợp với nền tảng cơ sở hạ tầng đã thu hút được một lượng lớn tiền tài trợ và ngày càng tốt hơn, thì sẽ có nhiều ứng dụng gây hiệu ứng đám đông hơn nữa.
  • Chìa khóa thu hút khách hàng: Mỗi ngày có rất nhiều dự án mới xây dựng trên các blockchain khác nhau, làm thế nào để có được khách hàng chắc chắn là một vấn đề phải được xem xét và giải quyết cho mọi ứng dụng.

Binance muốn tiếp tục thu hút người dùng mới, Hooked Protocol đủ sức đáp ứng điều đó.

  • Nhóm được kết nối: Đội ngũ xây dựng Hooked có nhiều kinh nghiệm trong tiếp thị 2C, điều này sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Không có trong hệ sinh thái Binance: Các sản phẩm về Learn & Earn của Binance không nhiều, những sản phẩm như Hooked trở thành sự bổ sung cần thiết.

Tình trạng các ứng dụng

So sánh với chu kỳ năm 2017, các ứng dụng đã tăng lên đánh kể và rất nhiều dự án đạt vốn hóa trên 1 tỷ đô la.

Ảnh: A&T Capital

Chiến lược kinh doanh

Giai đoạn đầu tiên, nền tảng sản phẩm duy nhất: Mục tiêu của Hooked là thiết lập một ứng dụng cung cấp dịch vụ cộng đồng với cơ chế khuyến khích tích hợp. Thông qua sự kết hợp giữa các ứng dụng giải trí và khuyến khích trải nghiệm trò chơi hóa, hướng dẫn người dùng bên ngoài kết nối vào Web3 và thu hút lượng truy cập cho các ứng dụng Web3.

Giai đoạn thứ hai, công cụ tổng hợp X-to-Earn: Khi ngày càng có nhiều người dùng tham gia và nhận được giáo dục trên nền tảng Hooked, các loại X-to-Earn khác cũng sẵn sàng hợp tác với Hooked để mở rộng hơn nữa cơ sở người dùng và cuối cùng là Hooked sẽ có khả năng hướng những người dùng này đến các dự án Web3 khác, bao gồm DeFi, GameFi, NFT, DAO,…

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once