Nhiều nhà đầu tư Bitcoin vẫn thu lời khi mức giá hơn 53 nghìn USD.

spot_imgspot_img

Thị trường tiền điện tử gần đây đã chứng kiến nhiều tâm lý tích cực khi lượng mua ngày càng tăng cao. Theo dữ liệu từ Glassnote, cho thấy số lượng Bitcoin holders đang thu về cho mình những mức lợi nhuận cao kỷ lục. Mạng lưới Bitcoin hiện chứa hơn 34,07 triệu địa chỉ đang trong trạng thái thu về lợi nhuận và tỷ lệ của các địa chỉ đó dừng ở mức 94,3%. 

 

Bitcoin tạo ra 4 tỷ phú trị giá ít nhất 3 tỷ đô la mỗi người

Một số công ty trên blockchain gần đây đã cho thấy rằng lần cuối cùng nhiều token mạng này có lợi nhuận là trước khi đợt bán tháo vào tháng 5 xảy ra, khiến nó giảm từ mức cao 64 nghìn USD xuống dưới 30 nghìn USD.

Theo dự đoán của JPMorgan vào ngày 7/10, xu hướng tăng giá của Bitcoin (BTC) sẽ đạt trên 53 nghìn USD bởi những tổ chức đang tìm cách bảo vệ danh mục đầu tư của họ trước sự gia tăng của lạm phát. Theo ý kiến của các ngân hàng, trong tương lai Bitcoin sẽ được coi như vàng.

Bất chấp sự gia tăng đáng kể của giá tiền điện tử, dữ liệu của CryptoCompare cho thấy 16,2% các tổ chức đang tạo ra lợi nhuận ngay cả khi giá tăng.

Trong vài ngày qua, số lượng giao dịch Bitcoin đã tăng lên cùng với giá tiền điện tử. Động thái này diễn ra khi một ví tiền điện tử hàng đầu chuyển hơn 80 triệu USD Bitcoin sang Coinbase- đây được coi như là chiến thuật tài chính để kéo mức lợi nhuận lên cao hơn.

Trong lịch sử, tháng 9 vừa qua là khoảng thời gian đen tối với Bitcoin , nhưng may măn thay, vào tháng 10 đã chứng kiến ​giá ​Bitcoin tăng trở lại.

Leah Walk, Giám đốc điều hành của Valkyrie Investments đã dự đoán giá của Bitcoin sẽ tăng trong ¼ thời gian ở quý 4 bất chấp mọi rủi ro.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once