Nhà xuất bản trò chơi lớn nhất thế giới Square Enix trở thành validator node cuối cùng Blockchain Oasys

spot_imgspot_img

Oasys, blockchain PoS thân thiện với môi trường tối ưu hoá cho các nhà phát triển game blockchain hôm nay đã thông báo rằng Square Enix, một tập đoàn giải trí toàn cầu, đã tham gia dự án của mình với tư cách là người cuối cùng trong số 21 validator node trên nền tảng của mình.

Square Enix và Oasys sẽ khám phá tính khả thi của việc khai thác sự đóng góp của người dùng trong quá trình phát triển và các trò chơi mới trên blockchain Oasys.

Square Enix là một trong những công ty giải trí tích hợp lâu đời nhất trên thế giới và được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà xuất bản của nhiều thương hiệu trò chơi điện tử mang tính biểu tượng.

Square Enix đã thông báo rằng chủ đề chiến lược chính của công ty trong tương lai sẽ là khám phá sự phát triển của các trò chơi phi tập trung, với các tokenomics được xây dựng trên blockchain và ra mắt bộ phận Kinh doanh Giải trí Blockchain của riêng mình vào tháng 04/2022.

Yosuke Saito, Giám đốc, Bộ phận Giải trí Blockchain Square Enix cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng đội ngũ nhóm Oasys và những người khác trong cộng đồng game thủ trong dự án này. Sự nhiệt tình chung của chúng tôi đối với trò chơi Web3 làm cho đây trở thành một mối quan hệ đối tác thú vị và chúng tôi mong muốn có được những hiểu biết sâu sắc có thể thúc đẩy việc tạo ra trải nghiệm chơi hoàn toàn mới cho các game thủ trên toàn cầu.

Daiki Moriyama, Giám đốc tại Oasys, cho biết: 

Việc hợp tác với một công ty trò chơi có uy tín và đầy tham vọng như Square Enix, giúp chúng tôi đẩy nhanh sứ mệnh tập thể của mình là đưa trò chơi blockchain đến với công chúng. Với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ có thể thực sự mang đến những trải nghiệm mới và trao quyền cho người hâm mộ trò chơi từ mọi nền tảng đồng thời giúp thiết lập giai đoạn phát triển tiếp theo cho giải trí blockchain. 

Square Enix là nhà xuất bản trò chơi lớn mới nhất và cuối cùng tham gia blockchain của Oasys, vốn đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của tổ chức từ các node validator ban đầu khác bao gồm Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft, Netmarble, Wemade, Com2uS và Yield Guild Games. 

Với sự hỗ trợ của cả các đối tác trò chơi truyền thống và tiền điện tử trong ngành, Oasys sẽ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng trải nghiệm tốt hơn và định hình tương lai của trò chơi blockchain.

Giới thiệu về Square Enix Co.

Ltd.Square Enix Co., Ltd. phát triển, xuất bản, phân phối và cấp phép cho nội dung giải trí mang thương hiệu SQUARE ENIX® và TAITO® trên toàn thế giới. Nhóm các công ty Square Enix bao gồm một mạng lưới toàn cầu gồm các studio phát triển hàng đầu và tự hào khi sở hữu một danh mục tài sản trí tuệ có giá trị bao gồm: FINAL FANTASY® đã bán được hơn 173 triệu bản trên toàn thế giới và DRAGON QUEST® đã bán được hơn 85 triệu bản trên toàn thế giới, và SPACE INVADERS huyền thoại. Square Enix Co., Ltd. là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn có trụ sở tại Nhật Bản của Square Enix Holdings Co., Ltd. 

Về Oasys

Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp tác với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực trò để đóng vai trò là validator, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi với blockchain PoS thân thiện với môi trường tương thích EVM. Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển game blockchain. 

Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng game blockchain. Phương pháp bộ ba mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng lưới có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển game AAA và một blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và phí gas miễn phí cho người dùng, sẵn sàng cho người tham gia vào Oasys và chơi. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once