Nhà sáng lập của Cardano tiết lộ ngày ra mắt của Hard Fork Vasil

spot_imgspot_img
  • Charles Hoskinson – Nhà sáng lập của Cardano đã công bố một mốc thời gian mới cho việc nâng cấp Vasil Hard Fork
  • Hoskinson chia sẻ rằng bản cập nhật mới có thể được phát hành vào tháng 9 nếu mạng không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác.

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã tiết lộ những chi tiết mới về bản nâng cấp Hard Fork Vasil rất được mong đợi. Người đồng sáng lập IOHK đã tiết lộ rằng Hard Fork sắp tới có thể được phát hành sớm nhất là vào tháng 09/2022.

Charles Hoskinson tiết lộ mốc thời gian mới cho bản nâng cấp Vasil sắp tới

Trong một bản cập nhật video mới, Charles Hoskinson đã công bố một mốc thời gian mới cho bản nâng cấp Vasil Hard Fork sắp tới, đồng thời cho biết thêm rằng bản cập nhật có thể được phát hành ngay sau tháng 09/2022 nếu không có thêm vấn đề hoặc trở ngại nào mà nhóm gặp phải. 

Nhóm IOHK trước đó đã đưa ra một báo cáo tiến độ về Hard Fork Vasil trênTwitter, thông báo mạng lưới hiện đang trong quá trình hợp tác với các sàn giao dịch. Theo IOHK, gần 40% SPO đã được cập nhật. Thông báo cũng cho biết sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bắt đầu nâng cấp các node của mình để triển khai đợt Fork sắp tới.

Trong bản cập nhật video, Hoskinson nói thêm rằng Binance đã nâng cấp 30-40% tổng khối lượng Cardano, tiếp theo là các sàn giao dịch khác như Kraken và Coinbase.

Sau đó trong video, Hoskinson cũng tuyên bố rằng một khi 75% SPOs đã nâng cấp lên phiên bản 1.35.3 mới nhất cùng với các sàn giao dịch hàng đầu, nhóm nghiên cứu sẽ có thể thông báo ngày xác nhận để Hard Fork được ra mắt.

Vasil Hard Fork được mệnh danh là một trong những sự kiện tiền điện tử quan trọng không kém gì sự kiện The Merge của Ethereum được thiết lập để giới thiệu những tiến bộ quan trọng cho hệ sinh thái Cardano hiện có. Fork về cơ bản sẽ cải thiện hoạt động của mạng tổng thể cùng với việc tăng cường sự phát triển của các hợp đồng thông minh và DApp.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once