Nhà sản xuất cần sa California thông qua blockchain để theo dõi cây

spot_imgspot_img

Clone chứng nhận bằng một hợp đồng thông minh trên blockchain để xác minh tính xác thực và dòng dõi di truyền của cây

Một vườn ươm cần sa có trụ sở tại California đã chuyển sang blockchain và hợp đồng thông minh để xác minh tính xác thực về cây của họ.

Vườn ươm cần sa, được gọi là Mendocino Clone Company Mendocino, được công bố trong một thông báo hợp tác từ dự án EMTRI và công ty cGlobal Compliance Applications vào ngày 13 tháng 1.

Nó sẽ khai thác các khả năng blockchain của dự án để chứng nhận tất cả các dòng vô tính hoặc cây con bằng chứng chỉ.

Vườn ươm cần sa là cơ sở chuyên về di truyền thực vật, sản xuất cây vô tính và cây con cũng như hạt giống với mục đích phân phối bán buôn.

Động thái này cho phép vườn ươm “ghi lại các giai đoạn đầu trong hành trình của cây cần sa để trở thành một sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng dựa trên trọng lượng gram mà nó ra hoa.

Chứng chỉ lô là một hợp đồng thông minh tự tạo cho mỗi lô nhân bản. Nó cung cấp cho mỗi cây con một “khối nhận dạng duy nhất” của riêng nó, do vườn ươm tạo ra và được liên kết với blockchain dựa trên Ethereum của nó.

Nó cho biết rằng khách hàng của nó bao gồm các trang trại thương mại và quầy bán lẻ, tất cả đều có thể sử dụng điều này để xác minh tính xác thực của các dòng nhân bản và dòng gen của họ.

Đợt nhân bản có chứng chỉ đợt đầu tiên sẽ bắt đầu từ tuần đầu tiên của tháng Hai.

Ngoài ra, những người trồng trọt được cấp phép mua nhân bản Mendocino sẽ có quyền truy cập vào phần thưởng token EMTRI (EMT) và tỷ lệ tốt hơn khi tham gia vào dự án blockchain.

EMT được ra mắt vào tháng 11 năm 2022 để cung cấp phần thưởng cho những người tham gia dự án. Các token có thể được giao dịch trên Uniswap để lấy USDC hoặc đặt cược để có thêm lợi nhuận. EMT không được liệt kê trên bất kỳ nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử hoặc sàn giao dịch tập trung nào như CoinGecko.

Đồng sáng lập EMTRI Corp, Scott Zarnes, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng được đi đầu trong ngành công nghiệp cần sa khi trở thành công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ áp dụng công nghệ tiên tiến này theo cách này,”

Tuy nhiên, việc kết hợp tiền điện tử với cần sa không phải là một khái niệm mới.

Vào tháng 11, một dự án Metaverse theo chủ đề cần sa có tên là Cannaland đã được khởi động để tạo ra một thế giới ảo cho những người đam mê cần sa. Vào tháng 1 năm 2022, một nhà sản xuất tẩu custom đã ra mắt mẫu bong được mã hóa với những người nổi tiếng như Snoop Dogg và Santana bằng NFT.

Các dự án như PotCoin (POT)CannabisCoin (CANN) nhằm mục đích cung cấp một loại tiền kỹ thuật số cụ thể cho ngành từ năm 2014, nhưng chúng chưa bao giờ thực sự thu hút được sự chú ý.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once