Nhà phát triển web Mozilla (Firefox) mua lại Active Replica, tiến bước vào Metaverse

spot_imgspot_img
Nhà phát triển web Mozilla (Firefox) mua lại Active Replica, tiến bước vào Metaverse

Nhà phát triển web và trình duyệt internet kế thừa Mozilla đã công bố việc mua lại Active Replica như một phần của hệ sinh thái những người sáng tạo Hub để nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số.

Trong một thông báo đăng trên blog vào ngày 30 tháng 11, công ty đã tiết lộ việc mua lại Active Replica, một nhà phát triển trải nghiệm nhập vai.

Active Replica đang tham gia nền tảng sáng tạo Hubs của Mozilla để giúp tạo các sự kiện ảo. Nhà phát triển trải nghiệm ảo này cũng đã làm việc với Mozilla trong lễ hội công nghệ và nghệ thuật kéo dài nhiều ngày Mozfest vào đầu năm nay.

Active Replica đã làm việc với Mozilla trong lễ hội công nghệ và nghệ thuật Mozfest

Theo Mozilla, việc mua lại cũng sẽ rất quan trọng để tăng tốc công việc theo yêu cầu, các tầng đăng ký được cá nhân hóa, cải tiến tích hợp và thêm các tính năng mới cho các công cụ của Hub.

Trong thông báo chính thức được phát hành trên Hubs, Mozilla cho biết cả hai công ty sẽ được hưởng lợi từ nhau thông qua quy mô của bên này hoặc năng lực phát triển của bên kia:

“Cùng nhau, chúng tôi coi đây là cơ hội quan trọng để mang lại nhiều đổi mới và sáng tạo hơn nữa cho các Trung tâm hơn là chúng tôi có thể làm một mình.”

Trong tuyên bố chính thức của Active Replica, họ nhắc lại rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác hiện tại, nhưng việc mua lại Mozilla sẽ giúp mở rộng các mục tiêu dài hạn của họ.

Active Replica đang tham gia nền tảng sáng tạo Hubs của Mozilla Firefox

Ngày hôm sau, công ty đã đưa ra một thông báo khác cũng đã mua lại Pulse, một nhà phát triển lĩnh vực Machine Learning (AI), báo hiệu trọng tâm phát triển của Mozilla là tập trung vào tương lai của internet.

Sự phát triển này từ Mozilla để xây dựng các kế hoạch metaverse của nó diễn ra khi metaverse tiếp tục thu hút sự chú ý cả bên trong và bên ngoài không gian Web3.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once