Nhà phát triển Bitcoin Core Luke Dashjr lên án hành động sử dụng tên của mình

spot_imgspot_img

Luke Dashjr, nhà phát triển Bitcoin Core, cảm thấy khó chịu và từ chối các dự án liên quan đến tên của anh, trừ khi anh thông báo tham gia dự án đó.

Trong một bài đăng trên nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Nostr, Dashjr bày tỏ sự không hài lòng trước cách thức hoạt động của một số dự án: “Tôi không đồng ý sử dụng mã hoặc tên của mình cho mục đích này. Thay vào đó, các bên thứ ba đang tiếp thị dựa trên tôi để kiếm tiền cho họ.”

Dashjr cũng lưu ý rằng những người bán NFT đã liên hệ với anh theo cách “hối lộ”, đề nghị chuyển 90% số tiền mở bán lần đầu cho Dashjr. Trước đây, nhà phát triển Core cũng bày tỏ sự không thích và thất vọng với dự án Ordinals, gọi đó là thư rác và một cuộc tấn công vào mạng Bitcoin.

>> Đọc thêm: Dữ liệu về Ordinal NFT mạng Bitcoin tăng mạnh, cách mint NFT như thế nào?

Dashjr bày tỏ mong muốn rằng số tiền thu được từ giao dịch sẽ được hoàn trả cho người mua. Anh cảm thấy mình buộc phải lên tiếng, không chỉ cho bản thân mà còn cho các nhà phát triển Bitcoin khác đang bị đặt vào tình huống tương tự. Số tiền mà đội ngũ Bitcoin Core nhận được dưới dạng “đóng góp” để cho các dự án tự do hoạt động có nhiều khoản không đúng. Do đó, Dashjr bày tỏ mong muốn các dự án không sử dụng tên tuổi của anh để kinh doanh.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once