Nhà Phân Tích Brian Jung :2 Altcoin tiềm năng trong Gamefi theo xu hướng Metaverse

spot_imgspot_img

Khi các loại tiền điện tử liên quan đến metaverse đã hoàn toàn nổi tiếng, tuy nhiên vẫn còn một số ít "ẩn số" chưa thu hút được sự chú ý lớn ngay bây giờ, nhà phân tích nổi tiếng Brian Jung đxa tiết lộ với các subcribers của mình 2 altcoin gamefi được định giá thấp nhưng lại có tiềm năng bùng nổ đầy hứa hẹn.

Gala (GALA)

Đầu tiên trong danh sách là Gala (GALA). Không giống như MANA, AXIE, SAND và những thứ khác, token GALA không cung cấp sức mạnh cho một trò chơi. Thay vào đó, nó là tiền điện tử được giới thiệu bởi Gala Games, một công ty có mục tiêu tạo ra nhiều trò chơi dựa trên blockchain.

Theo nhà kinh doanh, hiện tại họ đang sở hữu có 5 trò chơi, chạy trên nền tảng Mac và Windows hoặc thông qua trình duyệt web. Dự án cũng cho phép người dùng mua giấy phép và vận hành nút của riêng họ trên mạng Gala.

Tại thời điểm viêt bài, giá GALA đã tăng 47,26% lên 0,69 USD. “Điều này tiếp tục xu hướng tích cực trong tuần qua khi nó đã tăng 215,0%, tức mức thấp 0,21 USD tăng lên mức giá hiện tại.”

Jung chia sẻ rằng bất chấp cuộc biểu tình hiện tại của nó, GALA vẫn có tiềm năng tăng giá rất lớn vì mối quan tâm ngày càng tăng đối với các token NFT và metaverse sẽ thúc đẩy GALA tăng trưởng dài hạn. Do đó, mặc dù GALA đã tăng mạnh trong những phiên giao dịch gần đây nhưng nó vẫn có thể kéo dài đà tăng trong tương lai.

Bora (BORA)

Altcoin thứ hai là Bora (BORA), một nền tảng giải trí phi tập trung phân phối nội dung kỹ thuật số và cung cấp các ưu đãi cho người tham gia.

Như Jung nói, token này có trụ sở tại Hàn Quốc, BORA là một dịch vụ trò chơi blockchain “ưu tiên cho thiết bị di động”. Công ty đã đăng ký một danh mục đầu tư mạnh mẽ gồm các trò chơi hiện có, một số trò chơi có hơn 50 triệu người chơi. Những tựa game này giờ sẽ tích hợp nền tảng một cách hồi tố.

“Gần đây, họ đã tung ra dịch vụ phân luồng cho hai game di động Dragon Raja 2 và Giants. đã thu hút được hơn 800.000 người dùng trong thời gian đăng ký trước. Và họ cũng nhận thấy lượng người dùng ổn định và doanh số cho các trò chơi này. ”

Gần đây, BORA coin đã trải qua một đợt tăng giá đột ngột về giá thị trường. Từ mức thấp nhất vào ngày 15 tháng 11, đồng tiền này ghi nhận mức tăng trưởng 240%, trong đó mức tăng mới đạt đỉnh ở 1,2 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once