Nhà đầu tư Shiba Inu chuyển token sang các sàn giao dịch, có thể là dự báo giảm giá?

spot_imgspot_img

Một ví tiền điện tử nắm giữ lượng lớn token Shiba Inu (SHIB) đang chuyển tiền sang các sàn giao dịch, cùng với dữ liệu lịch sử cho thấy giá sẽ giảm trong thời gian ngắn nếu chủ sở hữu bán token.

Dữ liệu được trích dẫn bởi công ty phân tích Lookonchain cho thấy, ví 0xd6 đã chuyển hơn 182 tỷ token Shiba Inu sang sàn giao dịch Gemini và Crypto.com trong khung giờ sáng châu Á vào thứ Hai ngày 27/2.

Ba tháng trước, cùng một ví này cũng đã chuyển hơn 200 tỷ SHIB sang Crypto.com, sau đó bán chúng đổi lấy USD. Giá của SHIB đã giảm 7% vào thời điểm đó.

Theo dõi động thái di chuyển của token từ các ví chứa một lượng cung đáng kể có thể đóng vai trò là một chỉ báo về động thái giá. Nếu một số lượng lớn token được bán, giá có thể giảm khi nguồn cung lớn hơn có sẵn cho thị trường. Tuy nhiên, nếu các token được chuyển sang các ứng dụng DeFi có liên quan, giá có thể không giảm ngay lập tức.

Dữ liệu từ Etherscan cho thấy ví 0xd6 nắm giữ hơn 3,1 nghìn tỷ token Shiba Inu, trị giá gần 40 triệu USD theo giá hiện tại. Con số này tương đương hơn 0,3% tổng nguồn cung của token Shiba Inu.

Lookonchain cho biết ví đã mua được token Shiba Inu vào tháng 8 năm 2020 với khoản đầu tư ban đầu là 10 Ethereum (ETH), hoặc chỉ hơn 3.000 USD vào thời điểm đó.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once