Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Kaiko chuyển Trụ sở châu Á từ Singapore sang HongKong

spot_imgspot_img

Soubiran cho biết rằng những thay đổi và sáng kiến ​​​​gần đây từ các nhà quản lý Hồng Kông đối với tài sản kỹ thuật số sẽ thu hút các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tài sản cũng như nhiều vốn hơn cho thành phố. 

Người đứng đầu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Kaiko, Sean Lawrence, sẽ rời Singapore vào cuối tháng này. Theo trang web của Kaiko, Kaiko cung cấp cho các doanh nghiệp dữ liệu thị trường tiền điện tử từ hơn một trăm sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Hồng Kông đã đề xuất các sáng kiến ​​​​mới cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử của thành phố kể từ năm ngoái, khi họ mời các công ty quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ mã thông báo được chứng khoán hóa để đưa ra các đề xuất. 

Tháng trước, Ủy ban Chứng khoán Tương lai, hay SFC, đã công bố dự thảo quy tắc cho các nền tảng giao dịch tài sản ảo, bao gồm yêu cầu đối với các sàn giao dịch tiền điện tử phải xin giấy phép cho phép các nhà đầu tư bán lẻ giao dịch một số mã thông báo có vốn hóa lớn nhất định. Chế độ cấp phép mới cho các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hồng Kông sẽ có hiệu lực vào ngày 1/6. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once