Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu BitPay hỗ trợ Stablecoin Paxos

20

Startup tiền điện tử Paxos hiện đang hợp tác cùng với công ty thanh toán BitPay trong việc cho phép nhà cung cấp dịch vụ thanh toán này có thể sử dụng stablecoin Paxos trong giải quyết các giao dịch.

Được tuyên bố vào hôm thứ ba, động thái này sẽ mang đến cho các khách hàng BitPay khả năng tiến hành giao dịch bằng cách sử dụng tiền điện tử trong khi vẫn giữ được “sự tín nhiệm và ổn định của đồng dollar Mỹ”, theo như tuyên bố từ thông cáo báo chí. Đặc biệt là các khách hàng bên ngoài biên giới của BitPay sẽ có thể nhận được lợi ích từ các giao dịch được xử lý thông qua stablecoin.

BitPay trước đó đã cho phép các thương gia có thể sử dụng Bitcoin, và Bitcoin Cash trong việc xử lý các giao dịch. Trong một tuyên bố, đồng sáng lập và CEO của BitPay là Stephen Pair đã chú ý rằng việc thêm token PAX sẽ cho phép xử lý các giao dịch trong một chi phí thấp.

Phó Chủ tịch Makerting và truyền thông của Paxos là Dorothy Chang đã phát biểu vớ CoinDesk rằng công ty dự kiến các trader tiền mã hóa sẽ là những nhà sử dụng đầu tiên của stablecoin.

Tuy nhiên, thì nhóm phát triển cũng lên kế hoạch cho các công ty và thương nghiệp – và người tiêu dùng – cũng sử dụng các token này.

Chang đã thêm rằng:

“Chúng tôi vô cùng hân hạnh rằng PAX đã thực hiện được bước tiến đầu tiên đến việc được sử dụng rộng rãi hơn ngoài thế giới giao dịch tiền mã hóa. Khi ngày càng được sử dụng thường xuyên hơn, sẽ càng có thêm nhiều người được truy cập đến một loại tiền tệ ổn định mà họ có thể tiết kiệm, sử dụng và thương mại, và tham gia vào nền kinh tế toàn cầu di chuyển trong thời gian thực.”

Token PAX được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2018, và là đồng stablecoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ phía Bộ dịch vụ Tài chính của New York.

Theo CoinDesk

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here