Nguyên do khiến Pokadot parachains đẩy DOT về bullls trong quý này

spot_imgspot_img

Parachain của Polkadot đã hoạt động tốt trong bảy ngày qua. Sự phát triển của các parachain có thể giúp Polkadot đạt một vài khả năng tăng trưởng trong tương lai sắp tới.

Sự “bùng nổ” của các parachain

Những parachain hàng đầu của Polkadot như Moonbeam, Astar, Alaca đã cho thấy được sự cải thiện trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Ví dụ như việc các dApp trên Moonbeam Network đã cho thấy sự tăng trưởng của mình.

StellaSwap và Moonwell Artemis đã có sự cải thiện về số lượng địa chỉ hoạt động duy nhất trên mạng. Hơn nữa, tại thời điểm viết bài, số lượng địa chỉ hoạt động duy nhất trên StellaSwap đã tăng 3,08%. Ngoài ra, Moonwell Artemis đã tăng 9,09% trong bảy ngày qua.

Parachain Astar cũng cho thấy những cải tiến trong không gian DeFi. Có thể thấy qua hình ảnh bên dưới sự tăng trưởng của TVL của Astar trong vài tuần qua.

Tại thời điểm viết bài, TVL của Astar đã đứng ở mức 38,41 triệu USD. Acala, một parachain khác dựa trên DeFi cũng tăng TVL ở mức 0,18% trong 24 giờ qua và tổng TVL của nó là 46,83 triệu USD theo dữ liệu do DeFiLama cung cấp.

Nguồn: DeFiLama

Tuy nhiên, mặc cho sự thành công của các parachains của Polkadot, mức độ tương tác xã hội và số lượt đề cập đến của nó vẫn tiếp tục giảm. Theo trang web phân tích phương tiện truyền thông xã hội LunarCrush, lượt đề cập trên mạng xã hội của Polkadot giảm 20,9%. Hơn nữa, tương tác của nó đã giảm 21,5% trong tuần qua.

Một bức tranh nghiệt ngã đối với DOT

Chỉ số weighted sentiment của DOT cũng giảm trong bảy ngày qua, tuy nhiên nó vẫn giữ được mức tích cực. Điều này cho thấy rằng cộng đồng tiền điện tử có một tâm lý tích cực về Polkadot vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, hoạt động phát triển của nó cũng tiếp tục giảm trong cùng thời gian. Điều này cho thấy rằng đội ngũ ở Polkadot đã không có đóng góp cho gì GitHub của họ.

Thông tin nói trên cũng còn có ngụ ý về việc có thể không có bản cập nhật hoặc nâng cấp sắp tới trên mạng Polkadot. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của Polkadot tiếp tục tăng trong tuần qua, cùng với giá của nó.

Nguồn: Santiment

Vào thời điểm viết bài, Polkadot đang giao dịch ở mức 6,61 USD và đã tăng 3,27% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, khối lượng của nó tiếp tục giảm 6,23% trong cùng một khoảng thời gian.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once