Người mua “bốc hơi” khi giá SHIB giảm xuống còn 0,0003 USD

spot_imgspot_img

Có vẻ trong thời gian gần đây giá Shiba Inu không thay đổi nhiều kể từ Chủ Nhật. Bốn thanh nến hàng ngày vẫn còn vướng trong phạm vi từ 0,00034 USD đến 0,000037 USD. Nhìn chung, SHIB tiếp tục bước vào sáu ngày liên tiếp với khối lượng giao dịch thấp.

Sức mua giảm

SHIB vẫn mắc kẹt trong bối cảnh quá thảm hại khi đã trải qua năm ngày liên tiếp với khối lượng giao dịch ngày càng thụt lùi của mình. Ngoài ra, khối lượng trong hai ngày qua đã chạm mức thấp nhất kể từ tuần của ngày 20 tháng 10.

Người mua "tàn hình" khi giá SHIB giảm xuống 0,0003 USD

Với tình trạng diễn biến giá tương đối bình lặng với mức biến động giá cực kỳ thấp. Sự kết hợp của các điều kiện giao dịch ổn định và khối lượng giảm đã định vị Chỉ số RSI giao với mức quá bán cuối cùng trong thị trường gấu (khoảng 40). Do chiến đấu với phe gấu trong sáu ngày qua, nó hiện đã có dấu hiệu suy yếu hơn.

Áp lực lên giá SHIB sẽ tăng lên khi Tenkan-Sen và Kijun-Sen bắt đầu có xu hướng giảm. Vì vậy, "phe bò" cần phải hợp sức cứu memecoin này lên trên mức đã đề cập; Nếu không, SHIB sẽ giao dịch ngày càng thấp hơn.

Những người đầu cơ giá lên nên hạn chế áp lực giảm giá trong vùng hỗ trợ giữa điểm soát tra khối lượng năm 2021 ở mức 0,000038 USD và mức thoái lui 88,6% tương đương 0,000032 USD.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của SHIBA / USDT.

Nếu phe bò muốn từ chối bất kỳ động thái giảm giá nào nữa, họ phải đóng giá Shiba Inu trên Kijun-Sen và mức thoái lui Fib 61,8% ở mức 0,000043 đô la. 
Nếu thành công, SHIB sẽ đóng cửa ở mức cao nhất trong 8 ngày, có khả năng bẫy thêm bất kỳ lệnh short nào hoặc thu hút người mua mới khi đợt FOMO khác bắt đầu.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once