Người dùng Reddit đã mint hơn 5 triệu NFT Avatars trên Polygon

spot_imgspot_img

Việc Reddit đẩy mạnh các avatar được mã hóa là một điểm sáng hiếm hoi trong bối cảnh doanh số NFT giảm và thị trường tiền điện tử đang hỗn loạn, và giờ đây. Ý tưởng triển khai trên Polygon đã đánh dấu một cột mốc mới với hơn 5 triệu collectible được mint cho đến nay.

​​NFT Collectible Avatars của Reddit đã vượt mốc 5 triệu trong 24 giờ qua, theo dữ liệu blockchain được quản lý trên bảng điều khiển Dune. Con số này cũng không tập trung nhiều vào những người sưu tập NFT (hoặc cá voi) có giá trị cao, vì dự án có tổng cộng hơn 4,25 triệu ví duy nhất. Khoảng 3,95 triệu ví trong số đó chứa một NFT duy nhất.

Reddit, nền tảng thảo luận trực tuyến phổ biến, đã công bố kế hoạch ra mắt avatar cho NFT vào tháng 7, đồng thời sẽ khai thác sidechain của Ethereum trên mạng lưới Polygon để cung cấp cả avatar miễn phí và cao cấp. Phần lớn các NFT được mint cho đến nay là miễn phí và được cung cấp cho những người dùng hoạt động tích cực của trang web, trải rộng trên hàng triệu cộng đồng riêng biệt (hoặc subreddits).

Vào tháng 10, Giám đốc sản phẩm của Reddit, anh Pali Bhat, đã thông báo rằng hơn ba triệu ví Polygon đã được tạo vì khách hàng dùng ví để thu thập NFT. Thông báo này đã thúc đẩy tăng giá và giao dịch đối với các avatar cao cấp trong bộ sưu tập, mang lại doanh số bán hàng trên thị trường thứ cấp trị giá hàng triệu đô la chỉ trong vài ngày.

Reddit là một trong số những thương hiệu lớn xây dựng trên Polygon, tham gia cùng với Meta với ý tưởng mint NFT trên Instagram, Starbucks với chương trình phần thưởng Web3 mới ra mắt.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once