Nghiên cứu: 8,3% số người Nam Phi được khảo sát là đang sở hữu NFTs, có kế hoạch mua thêm 9,4%

spot_imgspot_img

Một nghiên cứu cho thấy khoảng 8,3% người dùng Internet Nam Phi sở hữu NFT trong khi 9,4% cho biết họ có kế hoạch mua những token như vậy trong tương lai

Nam phi chiếm tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ 12

Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất, Nam Phi được xếp hạng là quốc gia có mức độ áp dụng NFT cao thứ 12 trên thế giới khi có khoảng 8,3% trong số 1.205 người sử dụng Internet Nam Phi cho biết họ đang sở hữu ít nhất một loại token (NFT). 

Đối với những người sử dụng internet có kế hoạch sẽ tiếp tục mua NFT trong tương lai, cuộc khảo sát cho thấy 9,4% người Nam Phi được thăm dò ý kiến ​​đang có kế hoạch làm như vậy. Khi điều này được kết hợp với số lượng người sử dụng internet đã sở hữu NFT, việc áp dụng NFT của Nam Phi có thể sớm tăng lên 17,8%. Con số này hiện cao hơn Việt Nam (17%) với xếp hạng thứ 5 trên toàn cầu.

Ngoài ra với các khảo sát khác, Philippines (32%) hiện có số lượng chủ sở hữu NFT nhiều nhất trên toàn thế giới, tiếp theo là Thái Lan với 27%, Malaysia với 24%, và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) với 23%. Nigeria được xếp thứ 6 trên toàn cầu, là quốc gia có xếp hạng cao nhất khu vực châu Phi với 13,7% người dùng được khảo sát xác nhận sở hữu NFT.

Nam Phi có số lượng nam giới sở hữu NFT nhiều hơn nữ giới

Một phát hiện cho thấy nam giới của Nam Phi có nhiều khả năng sở hữu NFT hơn nữ giới, với 10,5% nam giới nói rằng họ có ít nhất một NFT. Theo Finder, khoảng cách giới tính 4,2 điểm phần trăm này cao hơn mức trung bình toàn cầu là 2,7%.

Như dự đoán, nhóm những người trẻ tuổi của Nam Phi chiếm hơn 10% số chủ sở hữu NFT của đất nước.

"Những người từ 18 đến 24 tuổi có nhiều khả năng sở hữu NFT nhất ở Nam Phi (11%). Ở đầu kia là những người từ 55 đến 64 tuổi (5,2%).”

Trên toàn cầu, chỉ có Thái Lan và Venezuela mới có nhiều phụ nữ mua NFT hơn nam giới. Trong khi các nước khác thì UAE có số lượng phụ nữ sở hữu NFT ít nhất.

Trong khi nhiều người kỳ vọng việc áp dụng NFT trên toàn cầu, cuộc khảo sát cho thấy Nhật Bản là quốc gia có người sử dụng internet ít hiểu biết nhất về NFT. Khoảng 90% người dùng Nhật Bản cho biết họ không biết NFT là gì. Đức có tỷ lệ phần trăm cao thứ 2 với 83% và tiếp theo là Vương quốc Anh với 79% người không chắc chắn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once