Nghị sĩ Anh Matt Hancock khởi động dự án từ thiện NFT cho Ukraine

spot_imgspot_img

Nghị sĩ người Anh Matt Hancock đang tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ công nghệ blockchain thông qua bộ sưu tập NFT mới có tên “From Ukrain with Love”.

Bộ sưu tập NFT bao gồm các tác phẩm được vẽ bởi nghệ sĩ người Ukraine Oleg Mischenko trước chiến tranh và sẽ được bán tại Phòng trưng bày NFT ở Mayfair. Tiền thu được từ việc bán sẽ được chuyển cho CARE Quốc tế Vương quốc Anh cho hoạt động kêu gọi nhân đạo ở Ukraine. Bộ sưu tập, “From Ukrain with Love,” được giám tuyển bởi Irina Korobkina, người đã chạy trốn khỏi Kyiv cùng với cô con gái 5 tuổi sau cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Hancock đã lên tiếng ủng hộ ngành công nghiệp blockchain với lời kêu gọi biến Vương quốc Anh thành một “trung tâm tiền điện tử”. Nghị sĩ của West Suffolk trước đây đã tập trung vào việc ủng hộ “quan điểm tối đa hóa tăng trưởng trong đó doanh thu trong tương lai sẽ lớn hơn nhiều” liên quan đến thuế và quy định về tiền điện tử.

Tuy nhiên, sự ra mắt của bộ sưu tập NFT mới này thể hiện mong muốn của Hancock không chỉ blockchain như một công nghệ mà còn thúc đẩy các trường hợp sử dụng của nó.

Phát biểu tại Zebu Live ở London vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, Hancock tiết lộ rằng ông không nắm giữ bất kỳ tài sản tiền điện tử nào, kể cả Bitcoin. Nghị sĩ lập luận rằng bằng cách không nắm giữ tiền điện tử cá nhân, ông có thể khách quan hơn về tương lai của nó.

Tuy nhiên, cách tiếp cận này không phổ biến trong toàn bộ không gian, với phần lớn các nhân vật có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử đều đích thân đầu tư số tiền lớn vào tài sản kỹ thuật số.

Hancock đã tăng giá trên blockchain trong một thời gian. Vào năm 2016, khi còn là Tổng giám đốc thanh toán.

Mặc dù hầu hết các nỗ lực của Hancock nhằm quảng bá tiền điện tử ở Vương quốc Anh đều diễn ra trước năm 2020, nhưng ông lại nổi lên với tư cách là gương mặt chính trị của tiền điện tử trong chính phủ Anh vào năm 2022, với nhiều lần xuất hiện ủng hộ tiền điện tử của Vương quốc Anh.

Bộ sưu tập NFT được lưu trữ trên thị trường NFT của Coinbase và ra mắt vào ngày 27 tháng 2.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once