Ngân hàng SEBA của Thụy Sĩ ra mắt chương trình staking Ethereum

spot_imgspot_img

Trong nỗ lực đáp ứng “nhu cầu ngày càng tăng” từ các nhà đầu tư tổ chức, SEBA đang cung cấp dịch vụ staking Ethereum trước sự kiện The Merge

Ngân hàng SEBA, một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử ở Zug, Thụy Sĩ đã công bố ra mắt  dịch vụ Staking Ethereum (ETH) cho các nhà đầu tư tổ chức của mình.

Động thái này “phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng từ các tổ chức để quản lý một loạt các trường hợp sử dụng lợi suất tài sản kỹ thuật số từ đặt cọc đến tài chính phi tập trung (DeFi)” bằng cách cung cấp phần thưởng linh hoạt và thời gian khóa có thể điều chỉnh sau sự kiện The Merge của Ethereum, ngân hàng cho biết.

The Merge dự kiến sẽ xảy ra vào đầu tuần tới, sẽ chuyển Ethereum từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang  cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) và dự kiến sẽ sử dụng năng lượng ít hơn 99,95%. 

SEBA sẽ đảm bảo “quyền truy cập liên tục” vào Ethereum đã stake của khách hàng trước The Merge. Chương trình Staking đi kèm với bảo hiểm và yêu cầu một số vốn nhất định để vào pool.

Vào năm 2019, ngân hàng đã được Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA) trao giấy phép kinh doanh chứng khoán, cho phép SEBA có toàn quyền pháp lý để tích hợp tiền điện tử vào hệ thống ngân hàng của mình.

SEBA tham gia Ethereum Stakers

Nhiều công ty hàng đầu trong ngành đang cung cấp dịch vụ Staking Ethereum trước bản nâng cấp The Merge của Ethereum.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Mỹ đã ra mắt Coinbase Wrapped Staked ETH (cbETH). Sàn giao dịch đã tweet rằng cbETH là utility token của “ETH2, được ETH stake thông qua Coinbase” và đại diện cho ETH cộng với tiền lãi tích lũy khi stake.

Ethermine một trong những pool đào lớn nhất trong ngành, cũng đã cung cấp dịch vụ staking, cho phép người dùng staking ít nhất là 0,1 ETH trong một pool tập thể.

Vào thứ Tư, Binance.US đã ra mắt dịch vụ staking Ethereum với APY cạnh tranh nhất là 6% cho người dùng của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once